Cách “phòng ngừa” say rượu trước khi nhập cuộc

Uống nhiều bia rượu đương nhiên là không tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu bạn ở trong tình huống không thể từ chối rượu thì có thể “dắt lưng” những “tiểu xảo” sau để phòng chống lại những cơn say.

cach phong chong say ruou (1)

Làm sao để không bị say rượu???

 

1. Cách chống say bia rượu

- Gừng khô, xắt sợi ướp muối sẵn mang phòng theo người, lúc cảm thấy trong người hơi choáng váng thì lấy vài sợi gừng ngậm vào miệng sẽ đỡ ngay.

- Ăn một miếng phô mai trước khi uống rượu bia sẽ giúp bạn “cầm cự” được lâu hơn trong cuộc nhậu.

- Ăn nhẹ trước khi đi nhậu, đặc biệt là ăn thức ăn có chứa chất béo hoặc đồ chua.

- Lấy 2 – 3 búp non của lá dong (loại cây lấy lá dùng gói bánh chưng) giã lấy nước uống.

- Uống 2 lòng đỏ trứng gà thêm chút muối để tráng men thành dạ dày, sau đó uống nhiều nước để khi uống bia rượu vào men bia sẽ bài tiết ngay ra ngoài.

 

cach phong chong say ruou (2)

Cách “phòng ngừa” say rượu thế nào ???

2. Những sai lầm khi chống say bia rượu khiến tình trạng còn tồi tệ hơn

- Uống sữa trước khi uống rượu sẽ giống như một lớp bảo vệ tạm thời cho thành dạ dày và ruột non – nơi sẽ hấp thụ men bia vào máu. Tuy nhiên, khi uống quá nhiều đến mức say thì sẽ lâu giã rượu hơn người khác.

- Ăn bánh mì cũng khiến bạn uống bia rượu lâu say nhưng đến sáng hôm sau thì sẽ say do bánh mì rã ra và lúc đó rượu mới ngấm vào người.

- Nhiều người mách nhau uống 2 viên Panadol dạng sủi đảm bảo uống rượu cực khỏe mà không say. Tuy nhiên nếu làm thế sáng hôm sau rất mệt.

3- Sử dụng Cốm Giải Rượu:

Một trong những giải pháp tuyệt vời và khả thi nhất hiện nay, đó là bạn hãy luôn mang theo Cốm Giải Rượu. Sản phẩm đề cử và đáng được dùng nhất chính là Super Ukon Ex đến từ Nhật Bản. Sản phẩm với thành phần bột nghệ, maca, men tiêu hóa,…nó sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố của rượu ngay từ khi uống vào. Không những thế, maca có trong cốm giải rượu Super Ukon Ex còn mang lại có bạn sức khỏe, sức chống chịu tốt hơn bình thường khá nhiều. Nếu như bạn đã biết trước tiệc rượu sắp tới bạn sẽ phải uống nhiều?! Vậy trước khi đến, bạn hãy pha 2 gói cốm giải rượu Super Ukon Ex với nước nóng và uống ngay. Đảm bảo bữa tiệc đó bạn không còn phải lo mình say trước bạn bè.

 

Com-giai-ruou-Super-Ukon-EX-Made-in-Japan

Cốm giải rượu Super Ukon Ex – Made in Japan

 

Nếu trong trường hợp bạn không có sự chuẩn bị trước, đã chót uống say. Khi về, bạn nên pha Super Ukon Ex uống ngay và luôn. Bạn sẽ sớm tỉnh cơn say và Sáng ngày hôm sau bạn không còn cảm giác mệt mỏi khó chịu.

.

( Theo Tri thức trẻ )

Share Button
Hot!

Các bài liên quan