Địa chỉ bốc thuốc trị bệnh ung thư Gan, Phổi, Não…giai đoạn cuối

Trước hết chúng tôi khẳng định rằng: Những thông tin cung cấp sau đây không nhằm mục đích quảng cáo cho bất kỳ ai. Mà mục đích để cung cấp thông tin cho những người không may mắc phải bệnh Ung thư hiểm nghèo có được một tia hy vọng để có thể tiếp tục được sống!

 

Ung thư là một trong những bệnh hiểm nghèo mà cho đến nay y học thế giới vẫn còn bó tay; Có chăng cũng chỉ là phương pháp điều trị kiềm chế sự phát triển của tế bào ung thư, kéo dài thêm sự sống của bệnh nhân mà thôi.

te-bao-ung-thu

Tế bào ung thư trong máu

 

Chính vì thế, khi nghe một số bạn bè và một vài tờ báo ở Thủ đô nói về lương y Trần Gia Đạt chữa trị thành công hàng trăm trường hợp bị ung thư, tôi vẫn chưa tin và quyết định đến phòng khám của ông ở Kim Ngưu, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thấy chúng tôi đến, ông nói: “ Các anh thông cảm chờ tôi 30 phút nữa nhé. Tôi đang cân thuốc cho bệnh nhân”. Phòng khám khá rộng, trên bàn và tủ có tới trên 60 chiếc hộp đựng các loại thuốc và đều là thuốc đã tán thành bột.

Dừng tay, ông mời chúng tôi uống nước. Để khỏi mất thời gian chúng tôi đi ngay vào vấn đề… Ông cười hiền hậu: “Thật tình tôi rất bận, các anh thông cảm; tốt nhất là tôi cho các anh xem toàn bộ số hồ sơ bệnh án mà tôi đã điều trị thành công, hy vọng có thể giúp anh điều gì đó. Nếu vấn đề gì các anh thấy chưa rõ thì tôi sẽ trao đổi lại”.

Nhìn chồng hồ sơ bệnh án, tôi thật sự ái ngại. Tôi nói với ông: “Chúng tôi không có điều kiện nghiên cứu hết số hồ sơ bệnh án này, ông có thể giới thiệu cho tôi những trường hợp điển hình về ung thư gan, phổi, dạ dày… mà ông đã điều trị thành công”.

Ông cẩn thận rút trong chồng hồ sơ bệnh án lấy ra cho tôi 8,9 bộ hồ sơ bệnh án: gồm 3 bệnh nhân ung thư gan, 3 bệnh nhân ung thư phổi, 1 bệnh nhân ung thư não, một bị ung thư dạ dày và một bị vảy nến á sừng rất nặng. Trong mỗi bệnh án, đều có những thông tin về tên, tuổi, địa chỉ cụ thể của bệnh nhân; đặc biệt là có số di động của bệnh nhân hoặc người thân của họ. Sau khi xem hồ sơ bệnh án để đảm bảo mắt thấy tai nghe, dựa trên địa chỉ và số điện thoại có trong bệnh án chúng tôi liên lạc hoặc tìm đến bệnh nhân.

 

Những điều mắt thấy tai nghe

Trước hết, xin giới thiệu với bạn đọc bệnh nhân bị ung thư gan đã được lương y Trần Gia Đạt điều trị thành công.

Bệnh nhân là Nguyễn Khắc Lâm

34 tuổi, hộ khẩu thường trú: Tổ 58, thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Rất may là tôi gặp anh Lâm tại phòng khám của lương y Trần Gia Đạt.

 

Dia chi boc thuoc chua benh ung thu gan-phoi-nao...giai doan cuoi (4)
BN Nguyễn Khắc Lâm
 

Anh kể cho chúng tôi: Cách đây 4 năm tự nhiên em thấy người mệt mỏi, đau bụng và sút cân rất nhanh. Người nhà đưa em đi khám ở Khoa u bướu bệnh viện Thanh Nhàn. Qua xét nghiệm, chụp, chiếu, siêu âm, các bác sĩ kết luận em bị ung thư gan với 4 khối u ở gan. U to nhất là 10cm; tế bào ung thư trong máu trên 1.000. Sau 17 ngày nằm điều trị ở bệnh viện nhưng bệnh tình không thuyên giảm, gia đình đưa em về nhà chữa thuốc Nam. Thời gian này, có người thân mách cứ đến cắt thuốc ở lương y Đạt, biết đâu gặp thầy gặp thuốc. Thế là vợ em đi cắt thử 1 đợt với suy nghĩ “còn nước còn tát”.

Điều kỳ diệu đã đến với em. Sau 6 tháng uống thuốc của lương y Đạt, em thấy người khỏe ra, ăn ngủ tốt và tăng cân. Và em liên tục uống thuốc cho đến hôm nay. Hai năm kể từ ngày mắc bệnh, sau khi uống thuốc của lương y Đạt, em đến bệnh viện kiểm tra, xét nghiệm lại thì 4 khối u trong gan không còn nữa. Tế bào ung thư trong máu hiện còn là 1,7- dưới mức cho phép rất xa. Em thấy hạnh phúc vô cùng. Và bây giờ, em tình nguyện giúp việc ở đây. Thầy Đạt- người đã cứu sống em.

 

Bệnh nhân Vũ Thị Quốn, 72 tuổi ở xã Tống Trân, huyện Phù Cừ (Hưng Yên).

Dù đã 72 tuổi, lại vừa trải qua bệnh hiểm nghèo nhưng bà rất vui khi tiếp chúng tôi. Ông Nguyễn Đình Nhận – chồng bà kể: Nhà tôi phát bệnh vào khoảng cuối năm 2010, đi khám ở bệnh viện Hưng Hà, bác sĩ chẩn đoán có dấu hiệu của bệnh gan. Sau khi chuyển lên khám ở Viện K thì họ kết luận bị u gan đa ổ giai đoạn cuối, cùng lắm chỉ sống được vài tháng nữa”.

Dia chi boc thuoc chua benh ung thu gan-phoi-nao...giai doan cuoi (2)
BN Vũ Thị Quốn
 

Cái tin sét đánh đó như trời giáng xuống đầu ông và các con. Hàng ngày, chăm sóc vợ bên giường bệnh, ông chỉ mong sao có một phép nhiệm màu có thể cứu sống bà. Vì thế, khi nghe ở đâu có thầy thuốc hay là ông và các con lại tìm đến. Bệnh tình của bà không thuyên giảm mà ngày một nặng hơn.

Chỉ đến khi nghe người em họ trên Hà Nội mách tới phòng khám Đông y của lương y Trần Gia Đạt chuyên chữa các bệnh hiểm nghèo “bệnh viện trả về” thì ông bảo ngay cậu con trai là anh Nguyễn Đình Công tới bốc thuốc. Lúc đó, vào khoảng giữa tháng 6-2011.

Cũng như nhiều bệnh nhân khác, anh Công chỉ cần kể lại đúng bệnh tình hoặc mang hồ sơ bệnh án đến là lương y Trần Gia Đạt có thể kê đơn bốc thuốc.

Uống thuốc được 1 tháng, bà Quốn đã thấy đỡ đau, bắt đầu ngủ được, ăn được. Ba tháng sau đi siêu âm thì thấy tan các u gan, da dẻ khác hẳn. Đến tháng 11 đi siêu âm lần nữa thì bà bị tắc tĩnh mạch cửa gan.

Theo những người trong ngành thì bị tắc tĩnh mạch cửa coi như chết nhưng kỳ diệu là sau khi uống những thang tiếp theo, tĩnh mạch đã thông hoàn toàn.

Lương y Trần Gia Đạt cho biết: Trong số hàng trăm người thì may mắn có 5,7 người là thoát chết khi bị tắc tĩnh mạch cửa. Bà Quốn là người may mắn trong số đó”.

Quả thực, nếu không tận mắt chứng kiến và xem lại toàn bộ hồ sơ bệnh án thì có lẽ chúng tôi sẽ không tin rằng, người phụ nữ đang ngồi trước mặt mình giờ khỏe mạnh bình thường lại là người từng “chờ lo hậu sự”.

 

Ông Vương Xuân Thiếp

76 tuổi, là Thượng tá Quân đội đã nghỉ hưu, ở thôn Tráng Việt, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Liên lạc với ông qua số điện thoại ghi trong bệnh án, người trả lời máy là con trai ông tên là Úy. Anh Úy cho biết: Năm 2011, bố tôi bị ho nhiều, khó thở và sức yếu nên được đi khám tại bệnh viện 108. Các bác sĩ phát hiện cụ Thiếp có K phổi, kích thước u là 5cm.

Dia chi boc thuoc chua benh ung thu gan-phoi-nao...giai doan cuoi (5)
BN Vương Xuân Thiếp
 

Các bác sĩ nói cụ bị cao huyết áp, suy tim độ 3, tim to, sức rất yếu không thể tia xạ, truyền hóa chất được. Và bệnh viện cũng chỉ điều trị khoảng nửa tháng để “động viên” cụ rồi cho về nhà. Thấy các bác sĩ nói tình trạng bệnh của bố mình như thế, tôi cũng xác định y học hiện đại không can thiệp được, mà tuổi cụ cũng cao, sức yếu nên chắc chỉ còn cách đưa cụ về chăm sóc những ngày cuối đời. Gia đình cũng chuẩn bị sẵn hậu sự, xây sẵn mộ để đưa cụ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhưng có lẽ, cái phúc của gia đình tôi vẫn lớn khi có người bạn đến nhà chơi mách rằng có biết một nơi chữa ung thư bằng thuốc Nam gia truyền tốt lắm. “Còn nước còn tát”, gia đình cứ thử đến bốc thuốc cho cụ. Mặc dù đi bốc thuốc Nam nhưng tôi vẫn bán tín bán nghi, nhưng nghĩ “có bệnh thì vái tứ phương” nên cũng tìm đến. Thật không ngờ, sau 7 tháng dùng thuốc của lương y Trần Gia Đạt, bố tôi khỏe trở lại. Cụ ăn uống ngon miệng, trọng lượng cơ thể tăng 10kg. Và hiện nay, mỗi ngày cụ đi bộ 5km. Đặc biệt là khi đến bệnh viện 108 kiểm tra, các bác sĩ cho biết đã hết tế bào ung thư, u không còn nữa. Tôi thấy đây là một bài thuốc kỳ diệu của lương y Trần Gia Đạt.

 

Bà Nguyễn Thị Thư, 79 tuổi, hiện ở số nhà 12, tổ 12 phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Năm nay, dù ở tuổi 79 lại đã bị thực dân Pháp tù đày và vừa trải qua căn bệnh hiểm nghèo, nhưng trông bà khỏe mạnh, béo tốt. Tiếp chuyện chúng tôi, con trai bà cho biết: Tháng 2 năm 2012 khi thấy mẹ tôi mệt mỏi, gầy dần, ho và đau ngực, khó thở nhiều, chúng tôi cho mẹ đến bệnh viện phổi Trung ương để khám. Các bác sĩ chụp, chiếu kết luận mẹ tôi bị K phổi, tràn dịch màng phổi và màng tim nhiều. Trong vài tuần, bệnh viện hút đến 5 lần, mỗi lần trên 1 lít dịch màu đỏ, dịch rất nhiều máu. Sau vài tuần các bác sỹ khuyên đưa bà về nhà vì đã ở giai đoạn cuối. Về nhà chúng tôi nghĩ không để mẹ tôi chờ chết, chúng tôi cho mẹ đến bệnh viện Bạch Mai Hà Nội xin điều trị tiếp. Bác sỹ bệnh viện Bạch Mai cũng khuyên cho mẹ tôi về điều trị thuốc Nam, sống thêm ngày nào, tháng nào hay ngày tháng đó. Thấy không còn cơ hội gì, chúng tôi buồn chán và bất lực. Ra viện chúng tôi được mọi người mách về Phòng khám Đông y ở ngõ 325 Kim Ngưu có nhà thuốc chữa nhiều bệnh nan y tốt, thế là chúng tôi đến xin cắt thuốc chữa bệnh. Mặc dù lúc này bệnh tình mẹ tôi rất nặng, gần như nằm liệt giường. Gia đình tôi đã chuẩn bị hậu sự cho bà đầy đủ, ra chùa gần nhà thờ họ tính ngày giờ “đi” của bà. Song số mẹ tôi ông trời vẫn thương cho sống. Mới chỉ một tháng đầu tiên dùng thuốc mà mẹ tôi đã khỏe mạnh, hết ho, hết đau, không khó thở nữa, đi lại nhanh nhẹn, ăn khỏe. Uống hết thuốc tháng đầu tiên mẹ tôi đã đến nhà thuốc để thầy thuốc biết mặt và báo tin mừng. Bà đã lên được 6kg; chụp, chiếu tim phổi bà đã trở về bình thường, không còn dấu hiệu ung thư. Bây giờ, dù ở tuổi 79 nhưng trông bà vẫn khỏe mạnh, béo tốt, hồng hào.

Dia chi boc thuoc chua benh ung thu gan-phoi-nao...giai doan cuoi (3)
BN Nguyễn Thị Thư
 

Trường hợp bệnh nhân ung thư não. là anh: Nguyễn Đình Hợp, 51 tuổi, ở thôn Vân Điềm, xã Vân Hà, huyện Đông Anh (Hà Nội).

Chúng tôi liên lạc với anh Hợp qua số điện thoại: 01688980588 thì được anh kể: Không may tôi mắc phải căn bệnh ung thư não. Khi phát hiện bệnh, gia đình cho tôi vào Bệnh viện TW Quân đội 108.

 

Dia chi boc thuoc chua benh ung thu gan-phoi-nao...giai doan cuoi (6)
BN Nguyễn Đình Hợp
 

Vì có người nhà làm trưởng khoa Bệnh viện, sau chụp chiếu, bác sỹ kết luận là ung thư não giai đoạn cuối, khối u chèn ép gây méo mồm, liệt nửa người, giảm trí nhớ, sút cân nhiều. Nằm 16 ngày tại bệnh viện để điều trị, tiêm và truyền dịch cho đỡ méo mồm, bác sỹ Trưởng khoa thần kinh cùng bác sỹ người nhà (Trưởng khoa A5) khẳng định không can thiệp được gì từ Tây y vì tia xạ vào càng liệt, hoa chất cũng không giải quyết được, nên quyết định cho tôi về và bảo đi chữa bằng thuốc Nam. Được người này người khác mách bảo đến Phòng khám lương y Đạt tại Hà Nội để chữa rồi gia đình đến Phòng khám xin thuốc điều trị. Chỉ vài tháng dùng thuốc tôi thấy mỗi ngày một tỉnh táo, minh mẫn, chân tay đỡ liệt, ăn uống thấy ngon, khỏe mạnh rồi lên cân. Thời gian cứ trôi đi, dùng thuốc trên 1 năm, tôi thấy khỏe mạnh, hết liệt, hết méo mồm, hết đau đầu và lên cân. Đến tháng 11-2010, tôi quyết định đến Bệnh viện 108 để chụp chiếu; các bác sỹ cho biết kết quả khối u ung thư não đã hết. Sau kết quả đó, tôi vẫn xin thuốc uống gần 1 năm. Đầu năm 2012, tôi lại đi kiểm tra tiếp và được các bác sỹ Quân đội Bệnh viện 108 kết luận bệnh ung thư của tôi đã hết. Tôi sung sướng và hạnh phúc vô cùng.

 

Trường hợp bệnh nhân bị ung thư dạ dày là ông Nguyễn Thanh Tuấn, 57 tuổi, ở số nhà 25B, quốc lộ 2, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.

Ông là một thương binh làm kinh tế giỏi của Hà Nội. Mặc dù gần 60 tuổi, với một bên chân bị thương và vừa trải qua “cuộc chiến” sinh tử với bệnh ung thư dạ dày nhưng ông Tuấn vẫn nhanh nhẹn.

Dia chi boc thuoc chua benh ung thu gan-phoi-nao...giai doan cuoi (7)
BN Nguyễn Thanh Tuấn
 

Ông điềm tĩnh kể với chúng tôi về quá trình điều trị căn bệnh ung thư dạ dày của mình. Năm 2009, đột nhiên tôi thấy sức khỏe giảm sút, đau bụng không dứt. Đi khám tại Bệnh viện K Trung ương, bác sĩ kết luận tôi bị K dạ dày mà tôi không thể tin nổi.

Mặc dù bệnh viện khuyên gia đình nên mổ để duy trì sự sống nhưng tôi không nghe. Lúc ấy có người chú mách là có em bị ung thư gan, chỉ nằm thoi thóp chờ chết, gia đình đã chuẩn bị sẵn đồ lo hậu sự nhưng uống thuốc của lương y Trần Gia Đạt nên đã khỏi, khỏe mạnh trở lại. Thế là tôi tìm đến địa chỉ phòng khám của lương y. “Không phải tôi đến chữa một cách tù mù mà đến nghe Lương y nói bệnh của tôi tình trạng nào, cách chữa ra sao thấy hợp lý nên tôi mới chữa. Điều khác biệt của ông ấy là không bốc thuốc đồng loạt cho mọi bệnh nhân mà với mỗi người lại có cách uống, liều dùng khác nhau tùy theo tình trạng bệnh. Sau khi uống 3 tháng tôi thấy người khỏe lại, ăn bắt đầu ngon miệng nên dần tăng được 3,5kg. Sau khoảng 7 tháng thì cơ thể tôi hồi phục, không còn những cơn đau bụng. Lúc ấy tôi đi kiểm tra tại Bệnh viện K bác sĩ cho biết đã hết khối u. Từ đó đến nay đã 3 năm, tôi không còn biểu hiện của bệnh tật nữa”-ông Tuấn cho biết.

 

Trường hợp gần đây nhất là bệnh nhân Phạm Bá Tư bị bệnh u phổi di căn lên não, bệnh viện trả về. Sau đó gia đình đã và đang điều trị bằng thuốc nam của lương y Đạt, hiện đang có tiến triển rất tốt. Và cũng được chính Facebook của người em là “Phuong Pham” chia sẻ với cộng đồng,nội dung như sau:

 

Phuong Pham

Chị Phương Phạm – Người chia sẻ thông tin

 BN Pham Ba Tu (2)

BN Pham Ba Tu (1)

BN Phạm Bá Tư.

“Vừa bước vào đầu xuân 2019 họ Phạm Gia nhà tôi phải đón nhận một đòn sét đánh “Anh trai tôi Phạm Bá Tư bị u phổi di căn lên não bệnh viện lắc đầu . Gđ tôi đành điều trị cho anh tôi bằng thuốc nam chủ yếu là động viên tư tưởng cho anh như bệnh mỗi ngày một nặng , anh tôi cứ lịm đi theo từng ngày rồi bất tỉnh và hôn mê ko ăn , ko uống đc , lưỡi dụt ngắn như muốn chờ giờ thôi . Gđ đã lo mọi việc sắp sẩy ra như đào huyệt và chuẩn bị mọi thủ tụi cho anh tôi khi tắt thở , mua sắm đồ như hương ,nến , đồ cá nhân của anh để cho vào quan và gọi làm hợp đồng với ban tang lề của Văn Điển . Lo buồn đó đã giáng vào gđ tôi . Phép mầu kỳ diệu đã gõ cửa nhà tôi : có người gọi cho đ/c của bs Đạtchuyên chữa u ,ung thư . Ko quản mưa tôi ra gặp bs Đạt và lấy ngay thuốc về cho anh tôi mang thuốc về cũng nhiều ng dị nghị như khi đút ít thuốc anh tôi có nuốt và đến ngày thứ 3 thấy anh có dấu hiệu tỉnh dần , cứ vậy thuốc vào người anh tôi tỉnh lại chân tay cử động đc , chưa hết thang thuốc đầu tiên anh tôi đã dậy đc và tập đi , đến hôm nay sang thang thứ 2 anh tôi đã đi lại đc ko còn ai chợ giúp . Cám ơn lộc trời ban đã cho gđ tôi gặp bs Đạt kịp thời . Ơn bs ko gì đáp được . Ai có bệnh u ung thư nên gặp bs Đạt ỏ số 273 đường Kim Ngưu nhé .thần cứ sống người bị u ung thư đấy
Số đt bs Đạt 098 9582295 Mong mọi người hãy chia sẻ rộng để dang tay cứu những người có căn bệnh này nhé .”

 

Đôi lời nhận xét

Qua những trường hợp mắc bệnh ung thư và qua tiếp xúc với nhiều bệnh án của hàng chục bệnh nhân đã điều trị tại cơ sở khám chữa bệnh của lương y Trần Gia Đạt, chúng tôi thấy: Phần lớn bệnh nhân đều ở giai đoạn cuối, sau khi được khám điều trị ở các bệnh viện. Hầu như các bệnh nhân uống thuốc của lương y Trần Gia Đạt nhanh là 20 ngày, chậm là hai tháng bệnh sẽ có chuyển biến tiến bộ.

Bệnh nhân qua được giai đoạn hiểm nghèo, sức khỏe khá dần lên, ăn được ngủ được và tăng cân. Và tiếp tục uống thuốc từ 6 tháng đến vài năm. Sau thời gian đó, đi kiểm tra, xét nghiệm lại, các khối u đều teo lại và thậm chí là nhiều trường hợp khối u mất hẳn. Tế bào ung thư trong máu phần lớn là hết, có chăng chỉ ở dưới mức cho phép.

Để đi đến kết luận chuẩn xác về giá trị từ bài thuốc gia truyền của lương y Trần Gia Đạt trong việc điều trị khỏi hẳn căn bệnh ung thư cần phải có thời gian và phải có khảo cứu khoa học kỹ lưỡng. Tuy nhiên, những điều mắt thấy tai nghe, gặp gỡ trao đổi với những bệnh nhân đã được lương y Trần Gia Đạt điều trị thành công hàng chục năm nay như đã nêu ở trên, chúng tôi thấy dây là địa chỉ tin cậy và đem lại niềm hy vọng lớn đối với những ai không may mắc phải căn bệnh quái ác này.

 

Phòng khám Đông y: Lương Y Trần Gia Đạt –  ĐC:  ở 273 Kim Ngưu – P. Thanh Lương – Q. Hai Bà Trưng – HN. ĐT: 0989 582 295


Lưu ý:

- Thông tin chúng tôi đăng lại từ trang báo uy tín. Mọi người quan tâm cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đến nhé!

- Theo bài viết trên đây, chúng ta có thể thấy: Những bệnh nhân tiêu biểu ( hình như ) đều chưa qua phẫu thuật, truyền hóa chất,… Vì thế, trong trường hợp người thân của bạn đã qua phẫu thuật và truyền hóa chất thì rất có thể thuốc Nam sẽ không có hiệu quả nữa! Hoặc do cơ địa hấp thụ thuốc là không giống nhau! Việc này mọi người cần tham khảo thêm những thông tin từ những người có chuyên môn. Không nên a dua, người khỏi thì biết ơn, người không khỏi thì chửi bới, mỉa mai giống như trên diễn đàn “Web trẻ thơ”. ( Diễn đàn là nơi thảo luận, nhưng cũng là nơi để kẻ xấu chọc phá, gây hiểu lầm cho người đọc và cạnh tranh không lành mạnh. )

 

GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ:

1 – Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bạn đọc hỏi về sản phẩm Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh Ung Thư, chúng tôi đã dành nhiều thời gian tham khảo từ những chuyên gia và y bác sỹ. Đến nay đã tìm kiếm được dòng sản phẩm hàng đầu của Nhật Bản. Đó là sản phẩm Fucoidan có tên là “Umi No Seimei“. Sản phẩm được sản xuất 100% tại Nhật, có tác dụng hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư cũng như tác động làm cho tế bào ung thư “tự chết”. Sản phẩm được khuyến khích sử dụng hỗ trợ điều trị cho tất cả mọi trường hợp bị bệnh ung thư, như: Ung thư gan, ung thư phổi, ung thư não, ung thư dạ dày, ung thư hạch,…Kể cả trường hợp đang điều trị Tây Y như hóa trị, xạ trị.

Fucoidan umino seimei

Fucoidan Umi No Seimei

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Fucoidan Umi No Seimei, quý vị có thể xem tại link sau:

http://www.japanstore.vn/sp/fucoidan-umi-no-seimei-ho-tro-dieu-tri-va-ngan-chan-ung-thu

2 – Một loại sản phẩm thứ 2 cũng có tác dụng mạnh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư cũng đến từ Nhật Bản. Đó là viên uống từ Nấm Linh Chi Sừng Hươu kết hợp Nấm linh chi đỏ và Đông Trùng Hạ Thảo. Viên Nấm Linh Chi Sừng Hươu Nhật Bản với thành phần chính là 2 loại Nấm Linh Chi có tác dụng ngăn chặn bệnh ung thư như chúng ta đã biết từ nhiều tài liệu y học, nó còn có thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo ( chuyên để bồi bổ cho người mới ốm dậy, người suy nhược sức khỏe, người bệnh ung thư,…)

 

nam-linh-chi-sung-huou-nhat-ban

Nấm Linh Chi Sừng Hươu Nhật Bản kết hợp Nấm Linh Chi Đỏ và Đông Trùng Hạ Thảo

 

 

Chi tiết về sản phẩm Nấm Linh Chi Sừng Hươu Nhật Bản, mời quý vị xem tại link sau:

https://thegioilamdep.net/sp/nam-linh-chi-sung-huou-nhat-ban-chinh-hang-240-vien

3 – Sản phẩm tiếp theo là KOTOSUGI hỗ trợ điều trị Ung Thư cho cả trường hợp chưa qua hóa trị, xạ chị hoặc dùng kết hợp trong quá trình hóa trị, xạ trị. Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Kotosugi chiết xuất từ Thông Đỏ Nhật Bản và thảo dược quý với công dụng chủ yếu là tiêu diệt tế bào ung thư và hỗ trợ điều trị cả bệnh tiểu đường.

 

Kotosugi - Thuốc điều trị ung thư Kotosugi Nhạt Bản 3-3

Hộp sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư KOTOSUGI NHẬT BẢN

Chi tiết về sản phẩm, mời bạn xem tại link sau: https://thegioilamdep.net/sp/kotosugi-san-pham-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-kotosugi-nhat-ban

 

THẾ GIỚI LÀM ĐẸP

( Nguồn Pháp Luật Xã Hội )

Share Button
Hot!

Các bài liên quan