Kotosugi – Thuốc điều trị ung thư Kotosugi Nhạt Bản
Kotosugi - Thuốc điều trị ung thư Kotosugi Nhạt Bản 6-3Kotosugi - Thuốc điều trị ung thư Kotosugi Nhạt Bản 6-3Kotosugi - Thuốc điều trị ung thư Kotosugi Nhạt Bản 6-3

KOTOSUGI – Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Kotosugi Nhật Bản

6.350.000₫

Điều trị ung thư với Kotosugi của Nhật Bản là lựa chọn khi kết hợp với điều trị Tây Y để mang lại hiệu quả cao và giảm bớt tác dụng phụ của điều trị tây y. Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Kotosugi không những hỗ trợ điều trị ung thư mà còn hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả tuyệt vời.

 • - Xuất xứ: Nhật Bản
 • - Quy cách: 30 gói/ 1 hộp nhỏ/ (1 hộp lớn gồm 3 hộp nhỏ)
 • - Giá bán: 6.350.000đ/ hộp nhỏ – Ưu đãi: 18.600.000 đ/ hộp lớn ( 3 hộp nhỏ )
Hot!

KOTOSUGI NHẬT BẢN

Sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung Thư Kotosugi chiết xuất từ Thông Đỏ Nhật Bản

 

Giới thiệu Kotosugi hỗ trợ điều trị ung thư:

 • Ngày nay, bệnh Ung Thư phát triển mạnh, đồng thời xu hướng người bệnh cũng trẻ hóa hơn nhiều, kể cả trẻ nhỏ cũng bị ung thư. Phần lớn nguyên nhân đều do ăn uống, môi trường xung quanh có quá nhiều thứ độc hại.
 • Hầu hết những ai không may bị bệnh ung thư thì đều phải điều trị Tây Y. Nhưng vấn đề điều trị Tây Y  thường có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng của các bộ phận hay vùng lân cận cũng như ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Kotosugi - Thuốc điều trị ung thư Kotosugi Nhạt Bản 6-3

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Kotosugi Nhật Bản ( HỘP NHỎ: 6.350.000vnđ )

 

 • Vậy có giải pháp nào có thể đồng hành với điều trị Tây Y để giảm tối đa những tác dụng phụ không mong muốn mà mang lại hiệu quả tốt hơn?! Xin trả lời là có. Bạn hãy điều trị và sử dụng kết hợp thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị Ung Thư.
 • Thegioilamdep.net giới thiệu đến bạn một sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu của Nhật Bản. Đó là sản phẩm “KOTOSUGI” đến từ công ty Nippon Seiyaku (Japan).

 

Kotosugi - Thuốc điều trị ung thư Kotosugi Nhạt Bản 3-3

Kotosugi hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản ( HỘP LỚN: 18.600.000 vnđ )

 • KOTOSUGI được tạo ra với sự kết hợp thành phần từ cây thông đỏ với nhiều dược liệu quý để tạo ra một sản phẩm HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ XUẤT SẮC HÀNG ĐẦU, với 4 bằng phát minh độc quyền của Công ty Nippon Seiyaku (công ty đứng đầu trong việc kết hợp nghành Đông Y với Tây Y của Nhật bản).

 

Kotosugi - Thuốc điều trị ung thư Kotosugi Nhạt Bản 4-4

Một hộp KOTOSUGI lớn gồm 3 hộp nhỏ

 

 • Sản phẩm Kotosugi hiện nay đang được dùng để kết hợp điều trị Ung thư và hậu giải phẫu (ngăn ngừa di căn) với tác dụng mạnh mẽ, giúp mang lại kết quả điều trị tốt đẹp, tin cậy hàng đầu .
  Nếu thử quan sát hiệu quả ngăn chặn Tế bào ung thư (trong 1ml thành phần của Lá Thông Đỏ, thêm vào 1mg – nồng độ càng đậm thì hiệu quả ngăn chặn ung thư càng cao).
  1. Tế bào Ung thư phổi (A549) : 78.4%
  2. Tế bào Ung thư vú (MCF-7) : 95.5%
  3. Tế bào Ung thư gan (Heb3B) : 90.6%
  4. Tế bào Ung thư dạ dày (KATO III) : 87.2%

 

Kotosugi - Thuốc điều trị ung thư Kotosugi Nhạt Bản 2-2

Hộp sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung Thư Kotosugi Nhật Bản (Chính hãng)

 

 • Vì thế, sự ra đời của sản phẩm chiết xuất từ cây Thông Đỏ – Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Kotosugi giúp mở ra hy vọng lớn đối với người bệnh ung thư ở nhiều thể loại cũng như nhiều giai đoạn khác nhau.

 

Kotosugi - Thuốc điều trị ung thư Kotosugi Nhạt Bản 1-1

Kotosugi được chiết xuất từ Thông Đỏ, giúp hỗ trợ điều trị Ung Thư & bệnh Tiểu Đường

 

 • Cách sử dụng Kotosugi :
  Đây là thực phẩm chức năng có hiệu quả trị liệu và tác dụng mạnh mẽ, tiệm cận với dược phẩm chuyên dùng. Kotosugi sử dụng kết hợp tốt với Tây y không chống chỉ định.
 • Quy cách: Hộp có 30 gói
 • Sử dụng theo chỉ dẫn như sau:
  – Với người nghi ngờ Ung Thư hoặc phòng ngừa: ngày 1 gói (1 hộp uống 30 ngày)
  – Với người đã giải phẫu ngăn ngừa di căn uống ngày 2-3 gói chia làm 2-3 lần (1 hộp uống 10 -15 ngày)
  – Với người đang chữa trị Ung Thư: Uống ngày 3 lần, lần 2 gói (1 hộp uống 5 ngày)

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không sử dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

*Chúng ta cùng tìm hiểu về Cây Thông Đỏ, một thành phần dược liệu chính được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tích cực KOTOSUGI:

Cây thông đỏ có tên khoa học là Taxus wallichiana Zucc (thuộc họ thanh tùng) – Taxaceae, Cây thông đỏ phân bố tại ở độ cao từ 1.300 – 1.700m. Thông đỏ được coi là loại dược liệu quý, được dùng trị nhiều bệnh. Đặc biệt, trong vỏ và lá cây thông đỏ, chứa chất paclitaxel với hàm lượng khoảng 0,045 – 0,13%, có tác dụng diệt một số loại tế bào ung thư. Thông thường 1kg lá thông đỏ chiết xuất được 20 mg paclitaxel. Giá mỗi mg paclitaxel trên thị trường khoảng 4,87 USD. Tuy nhiên việc chiết xuất paclitaxel từ lá thông đỏ là không hề dễ dàng. Để có thể tạo ra một liều thuốc trị bệnh ung thư từ vỏ cây, người ta phải cần sử dụng khoảng 6 cây thông đỏ trưởng thành, trong khi số lượng thông đỏ lại không hề dồi dào. Nó được nhiều nhà khoa học hay người dân kể cả phương tiện truyền thông gọi bằng một cái tên mỹ miều: “Thảo dược vàng”.

 

Kotosugi - Thuốc điều trị ung thư Kotosugi Nhạt Bản 9

Cây Thông Đỏ – Nguyên liệu tạo ra sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Kotosugi

Quả thực, loài thảo dược này đang có một vai trò rất lớn trong cuộc chiến đấu với ung thư, vì cây thông đỏ là dược liệu gốc gác của thuốc chống ung thư nổi tiếng taxol.
Taxol đem lại thành công đầu tiên trong y học vào năm 1992, khi nó chính thức được đưa ra thị trường phân phối.
Ngoài tác dụng gây độc tế bào bằng cách liên kết với các vi ống tubulin trong tế bào làm cho tế bào mất khả năng phân chia thì nó còn có một đặc tính mới. Đó là ức chế sự phân bào và gây chết theo chu trình, do nó gắn chặt với các vi ống (hay còn gọi là thoi phân bào). Đây là một dấu hiệu vô cùng khả quan coi như mở ra một cánh cửa trong ngành dược trị liệu đối với bệnh ung thư.
Sau những sự kiện khoa học ấy, taxol đã bước vào làng thuốc chống ung thư như một công cụ đắc lực với các bệnh ung thư như: ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư Kaposi.
Không những thế, taxol còn có khả năng chống bám dính và chống tái hẹp nên nó còn được che phủ bên ngoài của stent động mạch để chống tái hẹp động mạch vành… Với những đặc tính quý như vậy, cây thông đỏ đang được đánh giá cao và ứng dụng hết mức trong sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư.

Qua đây, chúng ta có thể thấy: việc sử dụng sản phẩm Kotosugi hỗ trợ điều trị Ung Thư là một giải pháp tuyệt vời để loại bỏ tế bào ung thư và giảm thiểu những tác dụng phụ không mong muốn khi chỉ điều trị Tây Y.

Câu hỏi thường gặp:

 • 1- Tôi bị ung thư vòm họng và đang điều trị tây y, vậy tôi có sử dụng sản phẩm Kotosugi được không?

Trả lời:

 • Sản phẩm Kotosugi là tpcn hỗ trợ điều trị ung thư kết hợp với điều trị Tây Y mang lại hiệu quả cao hơn và giảm bớt tác dụng phụ của việc truyền hóa chất. Bạn hãy hỏi ý kiến bác sỹ điều trị của bạn để có những hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc bạn mau khỏi bệnh!

 

 • 2- Người bị bệnh ung thư, nếu chỉ dùng Kotosugi có được không? Vì sợ xạ trị và truyền hóa chất!

Trả lời:

 • Thông thường, khi khám ra bệnh ung thư. Bệnh nhân nên theo chỉ định của bác sỹ điều trị và nên hỏi bác sỹ xem có thể dùng kết hợp sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hay không?! Nếu là bác sỹ có nhiều kinh nghiệm thì họ sẽ khuyên bạn sử dụng kết hợp với sản phẩm hỗ trợ điều trị như: Kotosugi, fucoidan, nấm linh chi,…để có hiệu quả tốt nhất.
 • Nếu phát hiện bệnh ung thư ở giai đoạn sớm thì việc điều trị sẽ hiệu quả cao và ít bị ảnh hưởng đến sức khỏe nhất. Do khối u nhỏ và nếu kết hợp sử dụng Kotosugi để hỗ trợ điều trị thì có thể không phải xạ trị.
 • Trong trường hợp bệnh nặng, bệnh viện trả về. Trên thực tế đã có nhiều ca về sử dụng thuốc nam hoặc dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị như: nấm linh chi sừng hươu, nấm linh chi đỏ, fucoidan hay kotosugi,…lại khiến bệnh thuyên giảm và dần khỏi. Tuy nhiên việc hiệu quả nhiều hay ít cũng phải xét đến yếu tố cơ thể hấp thụ sản phẩm tốt hay không?!  Không phải ai cũng giống ai. Điều quan trọng là tư tưởng của người bệnh phải lạc quan và hãy dùng sản phẩm với sự theo dõi của bác sỹ. Vì nhiều thứ kỳ diệu xảy ra với người bệnh mà khoa học hiện đại chưa thể chứng minh, chưa thể giải thích được!

Hỗ trợ điều trị Ung Thư Kotosugi

 

Sản phẩm bán tại: Thế giới làm đẹp ( www.Thegioilamdep.net )

 

Share ButtonBẠN CẦN MUA SẢN PHẨM NÀY ?

Liên hệ ngay:

THẾ GIỚI LÀM ĐẸP GROUP

CS1: Số 18 Tam Trinh - Hai Bà Trưng - Tp. Hà Nội
CS2: 107/ 214/ 16 Ngõ 107 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - HN

=> Gọi ngay: 0966 382 383 - 0917 001 668
Hỏi đáp - Đánh giá về sản phẩm