Những lý do bạn tăng cân sau khi ngưng dùng thuốc giảm cân !

“Tại sao tôi bị lên cân sau khi ngưng sử dụng thuốc giảm cân?”

Đó là câu hỏi tôi thường xuyên nghe được từ những người khách khi được tư vấn và mua sản phẩm của Thuốc giảm cân Usa. Để quý khách hàng hiểu được nguyên nhân của vấn đề này. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn bị tăng cân lại sau khi còn sử dụng thuốc giảm cân.

 

Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng: “Thuốc giảm cân” tại VN là từ ngữ quen gọi của đa phần mọi người về sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân. Cũng có thể vì nó có hình dáng như những viên thuốc nên được mọi người gọi thế cho tiện mà thôi.

LÝ DO BẠN TĂNG CÂN SAU KHI KHÔNG DÙNG THUỐC GIẢM CÂN

Hãy tuân thủ việc ăn uống điều độ và chọn thực phẩm phù hợp cho bạn!

 

Hiện nay tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm “thuốc giảm cân” ( mọi người quen gọi) được Bộ Y Tế công nhận là TPCN hỗ trợ giảm cân. Chính vì thế nếu như bạn không hiểu hết ý nghĩa về những gì sản phẩm mang lại thì bạn sẽ không biết tại sao sau khi ngưng dùng sản phẩm bạn lại bị tăng cân!

Các sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân đều có những công dụng chính như:

- Kích thích quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng tich tụ dạng mỡ thành năng lượng, đốt cháy, làm tiêu hao chúng nhanh chóng. Đồng thời giúp thải độc.

- Ức chế cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác no, khiến cho người dùng ăn ít hơn

- Bổ sung một số vitamin cần thiết cho cơ thể, giảm bớt sự thiếu hụt vitamin khi giảm ăn ( VD sản phẩm: Slim Usa, Slimfit Usa, Litefit Usa, Super Slim Usa,…

- Có loại bổ sung thêm Collagen để ngăn ngừa nhăn da, chảy sệ da sau khi giảm cân. ( VD: Super Collagen Slim, … )

 

Như vậy, chúng ta cần hiểu rằng, TPCN hỗ trợ giảm cân tác động đến người dùng dựa trên nguyên tắc điều chỉnh sự cân bằng dinh dưỡng ở người thừa cân béo phì. Chúng ta cần biết: ở người thừa cân, béo phì ( ngoại trừ có vấn đề về gen hay di truyền ). Yếu tố gây nên thừa cân chính là dư thừa dinh dưỡng nạp vào qua đường ăn uống hàng ngày không được tiêu hao, chuyển hóa thành năng lượng qua việc hoạt động cơ thể hàng ngày. Chính vì thế, nó được tích tụ lại thành những mô mỡ trắng, mà chủ yếu tại vùng bụng và mỡ nội tạng.

TPCN hỗ trợ giảm cân đánh vào chính vấn đề đó bằng cách giúp cho bạn chán ăn, ăn ít mà vẫn no. Đồng thời bổ sung Vitamin để giảm cảm giác mệt mỏi. Kết hợp với kích thích tăng cường chuyển hóa để khiến cơ thể bạn đốt cháy năng lượng từ những mô mỡ trắng bị tích tụ trước đó. Từ đó khiến bạn giảm cân.

 

Tuy nhiên, đa phần người dùng không hiểu được rằng mình thừa cân vì ăn nhiều, lâu dần thành tật xấu, bao tử ngày một to ra, không ăn thì bụng rỗng không chịu được!

Chính TPCN hỗ trợ giảm cân sẽ hỗ trợ bạn giảm ăn, ăn ít dần để bao tử nhỏ lại. Lúc đó, bạn chỉ cần có ý trí ăn uống ổn định, điều độ để giảm bớt dinh dưỡng nạp vào, sao cho năng lượng ăn vào so với năng lượng mất đi qua hoạt động cơ thể hàng ngày là bằng nhau. Từ đó sẽ không bị tăng cân.

Nguyên nhân bạn bị tăng cân sau khi ngưng dùng sản phẩm giảm cân:

Những lý do bạn tăng cân sau khi ngưng dùng thuốc giảm cân

Ý thức trong việc lựa chọn thực phẩm góp phần đưa bạn đến giảm cân thành công!

 

- Bạn không biết hoặc không có ý thức giữ điều độ trong ăn uống.

- Bạn ăn quá nhiều đồ ngọt và đồ có nhiều tinh bột.

- Bạn ngưng sử dụng sản phẩm quá đột ngột, trong khi bao tử của bạn chưa đủ thời gian để nhỏ lại. Nó sẽ khiến bạn đói và thèm ăn, từ đó bạn lại ăn tăng lên, rồi lại thừa dinh dưỡng, rồi tích tụ mỡ, thế là tăng cân.

Lời khuyên ở đây là: sau khi giảm cân đủ số cân mong muốn. Bạn nên uống sản phẩm duy trì khoảng 2-3 tháng và nghiêm chỉnh ăn uống điều độ, đến khi bao tử nhỏ lại thì ngưng sử dụng. Tiếp sau đó bạn chỉ cân ăn uống đều đặn, nhớ hạn chế đồ ăn uống nhiều Đường, ăn cơm vừa phải và thường xuyên sử dụng 1 cốc nước chanh pha loãng (ít chua) sau khi ăn cơm khoảng 1 tiếng. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng cơ thể bạn không thể tăng cân trở lại. Chúc các bạn thành công và có thân hình lý tưởng nhất!

NHỮNG LÝ BẠN TĂNG CÂN SAU KHI NGƯNG DÙNG THUỐC GIẢM CÂN

( Thegioilamdep.net )

Share Button
Hot!

Các bài liên quan