Thuốc giảm cân Slim Usa có tốt không?

 

Sản phẩm giảm cân Slim USA là một trong những thực phẩm chức năng giảm cân hàng đầu của Mỹ đã có mặt tại thị trường VN đến nay cũng được khoảng 4 năm và được nhiều người có nhu cầu giảm cân, giữ dáng biết đến và sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, cũng còn nhiều người thừa cân mới biết đến tên sản phẩm giảm cân này. Họ thường quen gọi là “Thuốc giảm cân Slim USA” và thường thắc mắc “không biết thuốc giảm cân Slim USA có tốt không?” hay “thuốc giảm cân slim usa có hiệu quả, an toàn không?”

 

Để trả lời cho thắc mắc của mọi người quan tâm đến sản phẩm Slim USA, chúng ta cùng xem thuốc giảm cân slim usa có tốt không nhé:

 

Cũng xin nói trước là trong bài viết này chúng ta thống nhất gọi Thực phẩm chức năng Slim USA là “Thuốc giảm cân Slim Usa” theo cách mà người dùng quen gọi nhé!

 

slim usa 6

Thuốc giảm cân Slim USA có tốt không?

 

Slim Usa là một sản phẩm hỗ trợ giảm cân có xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất từ những nguyên liệu là Thảo Dược Thiên Nhiên có tác dụng giúp giảm cân và chiết xuất một số loại trái cây như: Cam, Kiwi, Táo…Sản phẩm được tạo ra từ một công thức tổng hợp những thứ tốt nhất của các thảo dược để mang lại công dụng: tăng cảm giác no lâu dài, tăng cường quá trình trao đổi chất, chuyển hóa và loại bỏ chất béo tích tụ, đồng thời giảm thiểu quá trình gia tăng cholesterol trong cơ thể người béo phì. Từ đó giúp người sử dụng đi tới một chế độ ăn uống giảm thiểu sự dư thừa dinh dưỡng, giảm cân hiệu quả.

 

Với thành phần 100% là những nguyên liệu thảo dược, vì thế Slim Usa giúp giảm cân mà không gây đau đầu, hoa mắt, chóng mặt hay đi cầu …

 

thuoc giam can slim usa co tot khong

Thuốc giảm cân Slim Usa có tốt không? – Ảnh minh họa

 

Tại Việt Nam, Sản phẩm giảm cân Slim USA đã được chứng nhận của Bộ Y Tế là sản phẩm phù hợp quy định vệ sinh ATTP và được phép lưu hành là một sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn cho người dùng.

 

Sau đây là một số nhận xét của người sử dụng Slim Usa:

 

1- Chị Mai Liên 46 tuổi ( Q. Phú Nhuận – Tp HCM ):

“Trước đây 3 tháng cân nặng của tôi là 67,3 ký, trong khi chỉ cao 1m55. Tôi đã tập thể dục rất vất vả mà không thấy giảm cân đáng là bao. Trong khi đó có một chị làm cùng công ty nói chị uống sản phẩm giảm cân xuống hơn 4 ký/ tháng. Từ đó tôi hỏi chị đó và được biết đến Thuốc giảm cân Slim Usa. Hôm sau thì tôi đã tìm kiếm trên internet và mua 1 hộp Slim Usa nhập khẩu chính hãng để sử dụng. Điều tôi nhận thấy ở sản phẩm này là ngay ngày đầu tiên dùng thuốc giảm cân này tôi thấy từ sáng đến tối không muốn ăn cơm, bụng không cảm giác đói nhiều như mọi khi và đến bữa chỉ ăn được trên nửa chén cơm và chỉ muốn ăn canh rau, uống nước canh. Những ngày sau vẫn cảm giác như thế, nhìn cơm và ăn cơm chỉ là để cho đủ bữa, gọi là ăn cho đúng hướng dẫn thôi, chỉ thấy uống nước thì nhiều hơn trước đây. Chỉ sau tuần đầu tôi thấy người có cảm giác nhẹ hơn, liền cân thử thì thật bất ngờ là tôi giảm được 2,2 ký. Thế là được đà ngày nào cũng dùng đều, ăn uống cũng đều cho đến khi hết 30 ngày, đi bay 1 chai 60 viên. Tôi đã nhận thấy rõ bụng nhỏ, đùi, cánh tay cũng nhỏ đi thấy rõ, bèn cân lại thì tôi giật mình, không tin vào mắt mình nữa! Bạn biết sao không? Cân nặng của tôi chỉ còn 61ký. nghĩa là 1 chai thuoc giam can Slim Usa đã giúp tôi giảm 6,2 ký.

Tiếp đà đó, tôi đã đặt tiếp 1 hộp nữa và dùng tiếp 1 tháng. Kết quả là hộp thứ 2 khiến tôi giảm thêm 4,5 ký. Nói chung là dùng cái này tôi thấy khá tốt. Hiện giờ theo tư vấn của bên bán hàng cho tôi thì tôi đang tạm ngưng sử dụng và đang ăn uống với khẩu phần như khi đang dùng thuốc Slim Usa để xem cơ thể có đói nhiều trở lại không! Nếu cảm giác đói tăng lên thì tôi sẽ mua 1 hộp nữa để uống duy trì.”

 

2- Chị Kim Huệ 32 tuổi ( Ngô Quyền – Hải Phòng ):

“Mình dùng thuốc giảm cân slim usa cách đây 4 tháng, sau khi cai sữa con bé thứ 2 được 1 tháng thì mình mua sản phẩm này. Nói chung mình thấy Slim Usa này rất hiệu quả, nó giúp mình giảm 6,5 cân. Trong khi dùng thuốc này mình không thấy mệt hay chóng mặt như mọi người hay nói trên diễn đàn về thuốc giảm cân. Hay là mình dùng thuốc tốt nên không bị như vậy?! Hiện giờ mình không còn dùng thuốc nữa, mà chỉ nghiêm chỉnh ăn uống điều độ và tập thể dục thôi. Cân nặng thì vẫn đang giữ nguyên không lên. Như vậy là yên tâm rồi! Cám ơn anh bán thuốc đuôi số điện thoại 1668!”

 

Còn nhiều ý kiến tương tự của những người dùng khác đánh giá cho sản phẩm giảm cân Slim USA. Qua đây, chúng ta có thể thấy câu trả lời cho thắc mắc “Thuốc giảm cân Slim Usa có tốt không?” . Vì thế những ai chưa từng sử dụng sản phẩm này có thể yên tâm mua dùng sản phẩm. Nhưng chú ý phải mua đúng sản phẩm Slim Usa chính hãng nhé!

 

Thuốc giảm cân Slim USA có tốt không?

 

( Chuyên mục: Tin giảm cânThế giới làm đẹp )

Share Button
Hot!

Các bài liên quan