Blog

Địa chỉ bốc thuốc trị bệnh ung thư Gan, Phổi, Não…giai đoạn cuối

Trước hết chúng tôi khẳng định rằng: Những thông tin cung cấp sau đây không nhằm mục đích quảng cáo cho bất kỳ ai. Mà mục đích để cung cấp thông tin cho những người không may mắc phải bệnh Ung thư hiểm nghèo có được một tia hy vọng để có thể tiếp tục được sống!

Xem tiếp

Share Button

Đại học Tokyo Nhật Bản, nơi theo học của những thần đồng

Đại học Tokyo (tên tắt là Todai) ban đầu kết hợp bởi Trường Tokyo Kaisei và trường Y Tokyo thành lập vào năm 1877 bởi Thiên hoàng Minh Trị. Đại học Tokyo là đại học quốc gia đầu tiên tại Nhật Bản, liên tục sáp nhập nhiều trường khác nhau, chuyên sâu ở các lĩnh vực như: The Imperial College of Engineering; Tokyo School of Agriculture and Forestry; với mục đích nhắm đến phát triển một hệ thống đại học nghiên cứu toàn diện. Năm 2004 tên đầy đủ của trường là “National University Corporation, the University of Tokyo”.

๏ Tên trường: Đại học Tokyo //  東京大学 //The University of Tokyo

๏ Logo trường: Đại học Tokyo Nhật Bản, nơi theo học của những thần đồng 3

.

๏ Loại trường: Đại học quốc lập (国立大学)

๏ Địa chỉ: 7 Chome-3-1 Hongo, Bunkyo, Tokyo 113-8654

๏ Website: https://www.u-tokyo.ac.jp

๏ Campus: 5 khuôn viên ở Hongo (Bunkyo), Komaba (Meguro), Kashiwa (Chiba), Shirokane (Tokyo), Nakano (Tokyo)

Đại học Tokyo Nhật Bản, nơi theo học của những thần đồng

Đại học Tokyo Nhật Bản, nơi theo học của những thần đồng

Khi nghe đến cái tên Đại học Tokyo, chắc hẳn sẽ có nhiều người không khỏi ngưỡng mộ cũng như ao ước được học tập tại ngôi trường trường danh tiếng bậc nhất châu Á này. Đại học Tokyo được xếp hạng 16 trên toàn thế giới dựa theo nhiều bảng xếp hạng uy tín. University of Tokyo cũng là trường đại học của châu Á được xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities (ARWU) từ năm 2003 tới nay.

Đại học Tokyo Nhật Bản, nơi theo học của những thần đồng 2

.

Đại học Tokyo có 10 phân khoa / 11 học viện nghiên cứu / 1 cao đẳng nghệ thuật và khoa học cùng 15 trường đại học thành viên. Trụ sở chính tại Bunkyoku, Tokyo, ngoài ra còn có thêm 5 khuôn viên ở Hongo, Komaba, Kashiwa, Shirokane và Nakano. Đại học Tokyo có tổng cộng 30.000 sinh viên, trong đó 2.100 sinh viên nước ngoài / Khoảng 2.800 giáo sư, phó giáo sư và giảng viên / 2.200 nhà nghiên cứu nước ngoài đến tham quan, khảo sát trong thời gian ngắn. Các môn học trong chương trình của Trường Đại học Tokyo Nhật Bản đều rất siêu việt.

Đại học Tokyo Nhật Bản, nơi theo học của những thần đồng 1

.

» 10 phân khoa tại Trường đại học Tokyo bao gồm:

๏ Luật

๏ Y khoa

๏ Công nghệ kỹ thuật

๏ Văn học

๏ Khoa học

๏ Nghệ thuật và Khoa học

๏ Nông nghiệp

๏ Kinh tế

๏ Giáo dục

๏ Dược khoa.

» 11 viện nghiên cứu tại Đại học Tokyo bao gồm:

๏ Viện Khoa học Y.

๏ Viện Khoa học Xã hội.

๏ Viện Văn hóa Phương Đông.

๏ Viện Khoa học Kỹ thuật.

๏ Viện Nghiên cứu động đất.

๏ Viện Sử học.

๏ Viện Vật lý Chất rắn.

๏ Viện nghiên cứu Tia vũ trụ.

๏ Viện Nghiên cứu Đại dương.

๏ Viện Phân tử và Tế bào sinh học.

๏ Trung tâm Nghiên cứu về Khoa học Kỹ thuật Tiên tiến.

» 11 trường đại học/cao học truyền thống tại Đại học Tokyo gồm:

๏ Y khoa.

๏ Khoa học Dược.

๏ Nhân văn và Xã hội.

๏ Công nghệ.

๏ Luật và Chính trị.

๏ Kinh tế.

๏ Khoa học.

๏ Giáo dục.

๏ Khoa học Toán.

๏ Nghệ thuật và Khoa học.

๏ Nông nghiệp và Khoa học đời sống.

» 4 trường cao học. Mới thành lập trong thập niên vừa qua là:

๏ Chính sách Cộng đồng.

๏ Khoa học biên giới.

๏ Kỹ thuật và Khoa học thông tin.

๏ Nghiên cứu Thông tin giữa các ngành học thuật.

Đại học Tokyo có hai loại khoa hoặc trường: Một loại tập trung vào những mục tiêu đặc biệt dành cho học giả của cả nước Nhật gồm 4 khoa, trường. Một loại dành cho các học giả của trường gồm 18 khoa, trường. Trong các chuyên khoa ngành, Khoa học và Công nghệ nổi tiếng nhất. Đại học Kyoto đã sản sinh nhiều người đoạt giải Nobel trong lĩnh vực khoa học chẳng hạn như: Leo Esaki, Masatoshi Koshiba… Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nhiều chính khách nổi tiếng của Nhật Bản.

Đại học Tokyo Nhật Bản, nơi theo học của những thần đồng 4

Đại học Tokyo Nhật Bản, nơi theo học của những thần đồng ( 2 trong số những vị giáo sư nổi tiếng của  trường đại học tokyo )

Trong suốt chiều dài lịch sử hơn trăm năm của mình, University of Tokyo đã đào tạo rất nhiều danh nhân cho nước Nhật, trong đó có 6 thủ tướng cùng rất nhiều nhà Toán học, Kiến Trúc sư… Những người theo học ở Đại học Tokyo đều là những người thông minh tài giỏi được người ta gọi là “Thần đồng” từ khi còn nhỏ.  Nhiều người xuất thân từ đại học này là những thiên tài, hoạt động rộng trên nhiều lĩnh vực, vậy nên có thể ví đây là “lò” tạo ra nguồn nhân lực có đẳng cấp cao. Các bạn sinh viên ở Nhật Bản và quốc tế muốn đến du học Nhật Bản đều ao ước được bước chân vào ngôi trường bậc nhất này!

 

Hiện nay nhu cầu đi du học tại Nhật Bản đang nở rộ và phát triển mạnh. Bởi người Việt Nam ta hiểu biết khá nhiều về văn hóa cũng như con người và ý thức Nhật Bản. Chúng ta rất mong muốn học hỏi và làm việc tại đất nước xinh đẹp, giàu truyền thống này. Nếu bạn cũng có mong muốn du học và làm việc tại Nhật Bản, hãy liên hệ với Trung tâm tuyển dụng Lao Động và Du học Nhật Bản – Du học Tokyo (website: www.duhoctokyo.vn ) để biết về lịch tuyển dụng Lao động cũng như lịch tuyển sinh du học tại trường Đại học Tokyo và các trường đại học khác của Nhật Bản nhé.

Đại học Tokyo Nhật Bản, nơi theo học của những thần đồng

( Thế giới làm đẹp – Sưu tầm )

Share Button

FUCOIDAN UMI NO SEIMEI và những công dụng có thể bạn chưa biết

Fucoidan Umi no Seimei là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Vậy Fucoidan là gì ? Trong Fucoidan Umi no Seimei có gì mà sản phẩm này mang lại công dụng tuyệt vời như vậy?

Xem tiếp

Share Button

2 Loại Green Coffee Bean Extract tốt nhất, hàng chính hãng bạn nên sử dụng

Bài tư vấn 2 Loại Green Coffee Bean Extract tốt nhất bạn nên mua ngay khi cần giảm cân

Hiện nay trên thị trường sản phẩm giảm cân đang nổi lên những sản phẩm có tên Green Coffee dạng viên uống với chất lượng, hiệu quả và giá bán khác nhau rất nhiều, khiến người tiêu dùng lo lắng, phân vân không biết chọn sản phẩm nào tốt, an toàn và mang lại hiệu quả giảm cân?!

Bạn đã từng có nhu cầu giảm cân và đã từng tìm mua sản phẩm Green Coffee Bean Extract? Bạn đã chọn được sản phẩm tốt nhất hay chưa? Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm 2 Loại Green Coffee Bean Extract tốt nhất trên thị trường.

 

1- Green Coffee 800mg – Cà phê giảm cân Green Coffee Bean Extract kết hợp Green Tea:

Đây là loại sản phẩm hỗ trợ giảm cân chiết xuất từ hạt cà phê xanh nguyên chất đầu tiên của hãng Gevie & Lefine.,Inc (USA). Với thành phần chính là Green Coffee Bean Extract và Green Tea. Sản phẩm từ khi mới ra thị trường đã được khách hàng đón nhận và nhanh chóng được ưa chuộng bởi thành phần 100% Natural, hiệu quả giảm cân nhanh chóng, mang lại cảm giác thỏa mái, dễ chịu cho người dùng, giúp họ giảm cân chỉ sau 7 ngày sử dụng.

2 loai Green Coffee Bean Extract tot nhat hien nay -1

2 Loại Green Coffee Bean Extract tốt nhất hiện nay – Green coffee 800mg

Thông thường, với một chai sản phẩm 30 viên nang mềm, người dùng sử dụng 30 ngày (với người lần đầu tiên sử dụng sản phẩm hoặc có nhu cầu giảm từ từ) sẽ giúp giảm 3-5kg. Đối với trường hợp người dùng đã từng dùng qua một số sản phẩm giảm cân khác, có hiện tượng nhờn thuốc thì cần sử dụng 1 ngày 2 viên  Green Coffee 800mg. Sau 15 ngày vẫn giảm khoảng 3-5kg.
Green Coffee 800mg hiện đang được bán với giá khuyến mại là 750.000vnđ/ hộp 30 viên.
Chi tiết về sản phẩm, bạn hãy tham khảo tại link sau đây:

http://yduocthanglong.edu.vn/sp/ca-phe-xanh-giam-can-green-coffee-bean-extract-800mg/

 

2- Green Coffee Pro 1600, Siêu phẩm Green Coffee Bean Extract:

Là sản phẩm ra đời sau Green Coffee 800mg, Green Coffee Pro 1600 ra đời nhằm hướng tới đối tượng khách hàng bị nhờn thuốc, khó giảm cân, béo lâu năm và chị em phụ nữ giảm cân sau sinh.
Với chiết xuất 100% từ hạt cà phê xanh (Green Coffee Bean Extract) và với công thức cải tiến, tăng hàm lượng trong mỗi viên con nhộng cho chế độ uống cung cấp 1600mg Green Coffee Bean Extract với 50% Chlorogenic Acid. Sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả mạnh mẽ đến những ai khó giảm cân nhất, giúp họ có thể giảm cân hiệu quả, an toàn.
Với 1 chai Cà phê giảm cân Green Coffee Pro 1600 được đóng 60 viên cho người khó giảm cân dùng trong 30 ngày đã có thể giảm 5-10kg. Lưu ý: những ai chưa bị nhờn thuốc thì chỉ nên dùng 1 ngày 1 viên. Bởi sản phẩm là loại mạnh nên có thể khiến người dùng có cảm giác mệt mỏi trong khoảng 3-5 ngày đầu sử dụng. Tuy nhiên cảm giác này sẽ mau hết sau 5 ngày nêu trên.

2 loai Green Coffee Bean Extract tot nhat hien nay -2

2 Loại Green Coffee Bean Extract tốt nhất hiện nay – Green Coffee Pro 1600

Green Coffee Pro 1600 hiện đang có giá bán khuyến mại là: 1.500.000vnđ cho 1 hộp sản phẩm.
Chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại link sau:

https://thegioilamdep.net/sp/green-coffee-pro-1600-mg-ca-phe-giam-can-tren-ca-tuyet-voi

Xin lưu ý:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm cà phê giảm cân không rõ nguồn gốc cũng có tên Green Coffee như: Green Coffee Bean, Green Coffee Bean Extract, ….được trào bán online với giá rất rẻ, khuyến mại cực hấp dẫn nhưng không mang lại hiệu quả. Mọi người hãy thận trọng.

Điển hình trên mạng xã hội Facebook gần đây đã có rất nhiều người dùng mua phải sản phẩm Green Coffee Bean dỏm, không hiệu quả, không rõ nguồn gốc và được bán với một kiểu bán giống nhau, đó là:
- Hình thức khuyến mại giảm giá 50%, Mua 2 tặng 1
- Những quảng cáo bán những sản phẩm này đều đưa khách hàng đến 1 trang web mà ở đó chỉ có DUY NHẤT 1 SẢN PHẨM.
- Web site KHÔNG ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG
- Không có địa chỉ rõ ràng.
Khi quý vị mua những sản phẩm khuyến mại ở những quảng cáo hay trang web kiểu như trên, quý vị sẽ thấy nó hoàn toàn không có tác dụng để giảm cân. Đó là điều chắc chắn!

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 2 Loại Green Coffee Bean Extract tốt nhất đến từ chính hãng Gevie & Lefine.,Inc USA. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm mua đúng sản phẩm Green Coffee Tốt Nhất với giá hợp lý để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giảm cân của bạn!

 

2 Loại Green Coffee Bean Extract tốt nhất hiện nay

Những bài viết bạn nên đọc thêm:

 

 

Share Button

Bạn có nên giảm cân bằng cà phê xanh (Green Coffee) dạng hạt không?

CÓ NÊN GIẢM CÂN BẰNG HẠT CÀ PHÊ XANH (GREEN COFFEE) ĐUN LẤY NƯỚC UỐNG KHÔNG?

 

Như chúng ta đã biết: Trong hạt cà phê xanh có chứa Axit Chlorogenic giúp tăng sinh nhiệt, tăng trao đổi chất, chuyển hóa mỡ, giảm mỡ đi vào máu, làm giảm béo. Tuy nhiên, hàm lượng axit chlorogenic trong mỗi hạt cà phê xanh là rất nhỏ (ước chừng 100g hạt cà phê xanh qua công nghệ chiết xuất hiện đại mới thu được 1minigam Axit Chlorogenic).

 

co nen nau nuoc hat ca phe xanh green coffee de uong giam can khong-1

Có nên dùng hạt Cà Phê Xanh Green Coffee để đun nước uống giảm cân không?

Do đó, nếu chỉ đơn thuần để dùng Hạt Cà Phê xanh đun nước uống để giảm cân thì chúng ta sẽ phải dùng lượng hạt cà phê xanh khá lớn, dùng trong thời gian rất dài MỚI CÓ TÁC DỤNG GIẢM CÂN.
Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều cá nhân “phát minh” ra cà phê xanh dạng hạt đóng trong túi vài trăm gam và quảng cáo giúp giảm cân 4-8 cân trong 20-30 ngày dùng, không những thế giá bán còn hấp dẫn đến mức “mua 2 túi được tặng 1 túi”. Giá mỗi túi Cà Phê Xanh dạng Hạt này sau khi giảm giá 50% còn hẳn 590.000đ.

Bạn hãy động não mà xem. Nếu giả sử Hạt Cà Phê Xanh đun nước uống có hiệu quả giảm cân tốt thì cũng không ngu gì mà đi mua 1 túi cà phê mấy trăm gam với giá 590.000đ để đun uống cả. Thay vào đó, bạn đặt mua hạt cà phê xanh (Green Coffee) từ chính những người trồng cà phê ở Đăk Lăk cũng được cả bao tải, uống quang năm. Nhưng sự thật như tôi đã nói: để tách được hàm lượng axit Chlorogenic phải cần công nghệ cao, đun uống thường thì được rất ít, không đủ để giảm cân. Và với những ai đang háo hức để giảm cân nhanh thì không bao giờ có đủ kiên trì. Tóm lại kiểu quảng cáo bán Hạt Cà Phê Xanh để giảm cân đang có trên thị trường là HOÀN TOÀN ẢO. ĐỪNG BAO GIỜ TIN. ĐÓ CHỈ LÀ TRÒ LỪA BÁN 1 TÚI HẠT CÀ PHÊ THƯỜNG VƠI GIÁ CẮT CỔ.

 

co nen nau nuoc hat ca phe xanh green coffee de uong giam can khong.

Liệu pháp dùng hạt cà phê xanh đun lấy nước uống để giảm cân hoàn toàn là trò lừa bán hạt cà phê giá cắt cổ

 

Trên thực tế, đã có nhiều người nhẹ dạ, cả tin và một phần không hiểu biết về Hạt Cà Phê Xanh (Green Coffee Bean) nên cũng đã đặt mua 2 túi với giá 1.180.000đ ( được tặng thêm 1 túi) rồi về hỳ hục đun đun nấu nấu, uống lấy uống để, hết cả 3 túi mà không giảm cân nào. Thất vọng, gọi cho người bán thì “tò tí te” hoặc có nghe máy thì lại bị dụ dỗ mua uống tiếp mới đủ liệu trình, mới giảm cân. Toàn lời nói vớ vẩn!

Cá biệt, nhiều trường hợp còn lên Facebook cứ gặp quảng cáo nào đến sản phẩm Green Coffee là vào comment lấy comment để chửi rủa người bán hàng là lừa đảo. Kể cả những người có sản phẩm khác hẳn về hình thức, mẫu mã so với hàng của họ mua.

Điển hình nhất một trong những sản phẩm chính hãng, tốt có tiếng như cà phê giảm cân dạng viên “Green Coffee 800mg” của Gevie & Lefine cũng bị những người kém hiểu biết ( ham khuyến mại giảm giá 50%, mua 2 tặng 1 – họ mua hàng mẫu mã khác, ở nơi khác dùng không giảm cân). Khi gặp quảng cáo về sản phẩm Green Coffee 800mg, họ không cần biết là của ai? ở đâu? Cứ thấy chữ Green Coffee là lao vào chửi rủa, nọ kia. Họ hoàn toàn không ý thức được sự thiếu suy nghĩ của mình vô tình làm trò cười cho thiên hạ.

 

Phan biet Green Coffeee Bean Extract 800mg chinh hang 01

Green Coffee 800mg – Hàng chính hãng của công ty Gevie & Lefine (USA)

 

Đã là bán hàng thì ai cũng cần quảng cáo: người bán hàng thật cũng quảng cáo, người bán hàng kém chất lượng, hàng giả cũng quảng cáo. Chỉ có cái khác:
– Hàng thật, chất lượng tốt, hiệu quả cao thường khi nhập vào giá cũng cao, khi bán ra nếu có giảm giá chỉ được tới 15-25%. Những quảng cáo bán hàng thật, uy tín thì khi bạn click vào quảng cáo thường dẫn bạn tới trang của bên bán hàng mà ở đó có đầy đủ thông tin địa chỉ người bán, số điện thoại và chắc chắn website đều khai báo Bộ Công Thương.
– Hàng giả, hàng kém chất lượng: thường thì nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ ( chỉ bằng 1/5 so với giá họ bán). Khi bạn click vào quảng cáo, nó sẽ dẫn bạn tới trang có đặc điểm: CHỈ BÁN RIÊNG 1 SẢN PHẨM ĐÓ, KHÔNG CÓ ĐỊA CHỈ BÊN BÁN, ĐẶC BIỆT LÀ 100% KHÔNG KHAI BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG. Vì thế họ thường áp dụng kiểu khuyến mại: GIẢM 50%, MUA 2 TẶNG 1 để hấp dẫn người mua. Bán như thế họ đã kiếm bộn tiền rồi. Cho nên, đa số người mua hàng đều ưa thích và dính bẫy theo kiểu nay.
Chỉ có Tôi và Các Bạn, nếu đủ tỉnh táo, chịu tìm hiểu thì không bị lừa. Hãy bình tĩnh suy nghĩ trước những quảng cáo quá hấp dẫn, phân tích thử xem sao? có hợp lý hay không? tham khảo ý kiến của nhiều người rồi quyết định mua.  Việc gì phải vội vàng để rồi chịu thiệt, làm trò cười cho thiên hạ!

 

Có nên dùng Hạt Cà Phê Xanh Green Coffee để đun nước uống giảm cân không?

Share Button

Cách sử dụng thuốc giảm cân Rich Slim hiệu quả

Sản phẩm thuốc giảm cân Rich Slim lâu nay được đa số người sử dụng ưa chuộng và được xếp vào danh sách những sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhất. Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều khách hàng vẫn thắc mắc rằng họ dùng Rich Slim giảm cân không được đáng là bao?! Vậy có cách sử dụng thuốc giảm cân rich slim hiệu quả không?

Xem tiếp

Share Button

Viên giảm cân Slim USA cháy hàng dịp Tết

( Thegioilamdep.net) – Đã từ lâu nay, trong giới kinh doanh cũng như sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân hầu như không ai không biết tới sản phẩm giảm cân Slim Usa của Mỹ. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ giảm cân vào hàng tốt nhất trên thị trường. Slim Usa còn được người dùng thường quen gọi với cái tên Thuốc giảm cân Slim Usa hay Thuoc giam can Slim Usa. Có thể do người dùng thấy hình dáng viên Slim Usa dạng viên con nhộng, giống như những viên thuốc khác nên họ gọi chung là “Thuốc”.

 

Xem tiếp

Share Button

Mua Viên Giảm Cân New Perfect ở đâu chính hãng?

Viên giảm cân New Perfect chính hãng là sản phẩm giúp người dùng kiểm soát tốt chế độ ăn uống bằng cách khiến người dùng tăng cảm giác no, giảm thèm ăn. Ngoài ra còn kích thích tăng cường trao đổi chất, tăng tiêu hao năng lượng nhằm đào thải mỡ thừa tích tự trên cơ thể. Vì thế, người sử dụng sẽ thấy khát nước và uống nhiều nước hơn.

 

Xem tiếp

Share Button

57 bài hát ru cho bé ngủ ngon

Những câu hát ru nhẹ nhàng, êm ái, trữ tình không chỉ giúp con ngủ say giấc mà còn là sợi dây gắn kết tình mẫu tử thiêng liêng. Con nghe hơi ấm, giọng hát ngọt ngào của mẹ sẽ từ từ đi vào giấc ngủ say.

Ngoài ra, theo các nhà khoa học, hát ru con ngủ cũng là cách để mẹ kích thích trí tuệ, thể chất giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, tâm sinh lý và phản xạ vận động cao hơn những trẻ không được mẹ hát ru.

Dưới đây là tổng hợp những bát hát ru hay nhất ba miền giúp mẹ nâng niu, vỗ về giấc ngủ con một cách trọn vẹn.
Xem tiếp

Share Button

Bí quyết giúp bạn tạo mùi hương cơ thể quyến rũ

Chúng ta hiểu rằng: với mỗi người khác nhau thì có mùi hương cơ thể khác nhau, người có mùi hương thơm tự nhiên thì thật là may mắn và rất tự tin khi ở gần người khác. Nhưng với người không may có tuyến bài tiết mang lại mùi hôi khó chịu thì rất ái ngại, kém tự tin phải không?! Vậy làm sao để cải thiện mùi hương cơ thể thơm quyến rũ hơn?

 

Xem tiếp

Share Button

Cây Lá Bỏng chữa bệnh Xoang, bệnh Trĩ hiệu quả bất ngờ

Có lẽ với nhiều người bài thuốc dùng cây lá bỏng để chữa viêm xoang mũi còn khá xa lạ. Nhưng bài thuốc này giúp bạn có thể điều trị căn bệnh này khá đơn giản hiệu quả không những thế lại còn cực kì an toàn cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về công dụng của cây lá bỏng và cách điều trị với phương thuốc này:
Xem tiếp

Share Button

Sự thật về mỡ động vật và dầu ăn bạn cần biết

Theo chuyên gia dinh dưỡng, dùng dầu ăn để chiên, rán ở nhiệt độ cao sẽ không tốt bằng dùng mỡ động vật, thậm chí có thể gây bệnh ung thư.

 

Xem tiếp

Share Button

Cách làm Tỏi Đen rẻ mà chất lượng

 

Trong xã hội ngày nay, thực phẩm chúng ta mua về ăn hằng ngày đều ít nhiều chứa 1 lượng độc tố nhất định gây hại cho cơ thể. Nếu tích tụ lâu ngày có thể gây ra những căn bệnh u ác tính còn gọi là ung thư. Vậy phương pháp nào để giúp thanh lọc cơ thể, chống các tác nhân oxy hoá có hại? tỏi đen chính là một giải pháp giúp bạn chống lại những tác nhân oxy hóa có hại và thực phẩm tuyệt vời đối với làn da của bạn.

Xem tiếp

Share Button

Cải Cầu Vồng siêu ngon – Cách trồng cải cầu vồng

Không chỉ được xem là loại rau xanh có “ngoại hình” bắt mắt, cải cầu vồng còn chứa nhiều loại dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và ưu điểm là cực dễ trồng. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Cách Trồng Cải Cầu Vồng nhé

Xem tiếp

Share Button

Cho em hỏi: Slimfit Usa có tốt thật không?

Bạn Thảo Vy có hỏi: ” Slimfit Usa có tốt thật không?

Ngoài ra, Thế giới làm đep – Thegioilamdep.net còn nhận được nhiều cầu hỏi tương tự từ nhiều khách hàng thắc mắc như: “Slimfit Usa có tốt không?” hay “Slimfit Usa có an toàn không?”  Với những câu hỏi thắc mắc này, chúng tôi xin đưa ra một vài ý kiến , phân tích để bạn có thể hiểu thông tinh chính xác về sản phẩm giảm cân này nhé.

Xem tiếp

Share Button

Cây Bông Mã Đề – Một số bài thuốc từ Bông Mã Đề

Các thử nghiệm cho thấy, mã đề (đặc biệt là phần lá) có tác dụng lợi tiểu, tăng thải trừ urê, axit uric và muối trong nước tiểu. Do đó, có thể dùng nó để hỗ trợ điều trị chứng tăng huyết áp bên cạnh các thuốc đặc hiệu. Hạt mã đề được sử dụng trong một số bài thuốc hiệu quả chữa sỏi đường tiết niệu.

Xem tiếp

Share Button

Tác dụng chữa bệnh của Nghệ bạn nên biết

Nghệ có nguồn gốc từ Tây Nam Ấn Độ, có màu vàng rực tự nhiên và hương vị đặc trưng, được sử dụng làm gia vị hàng ngàn năm qua. Nghệ có mặt trong rất nhiều món ăn Ấn Độ, đặc biệt là món cà ri.
Ngoài ra, các nhà khoa học cũng rất chú ý đến công dụng chữa bệnh của nghệ. Điều kì diệu của nghệ là ở rễ của nó, có một hợp chất hóa học gọi là curcumin.

Xem tiếp

Share Button

Công dụng chữa mất ngủ của lá Vông

Theo Đông y, Lá Vông có vị đắng nhạt, hơi chát, tính bình; có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, làm an thần, gây ngủ, hạ nhiệt, hạ huyết áp, co bóp các cơ, sát trùng…

Cây vông còn có tên vông nem, Hải đồng bì, Thích đồng bì với tên khoa học là Erythrina variegata L., Cây vông là loại cây dễ trồng, cao 10 – 20 m, thân có gai ngắn.

Xem tiếp

Share Button

Tác dụng của lá đu đủ chữa khỏi ung thư

 

Vừa qua, tòa soạn đã nhận được thư của GS Nguyễn Xuân Hiền, nguyên Chủ nhiệm Khoa Da Liễu, Bệnh viện TƯ Quân đội 108 công bố hướng dẫn 250 người chữa ung thư bằng lá đu đủ. Kết quả nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoặc đỡ, kéo dài sự sống tốt.
Nhưng bằng sự thận trọng của một người từng làm trong lĩnh vực y khoa, ông vẫn mong muốn các bộ ngành liên quan nghiên cứu bài thuốc dân gian này. Phóng viên đã tiếp cận trực tiếp vấn đề này.

Xem tiếp

Share Button

Tác dụng của hoa đu đủ đực chữa ung thư và các bệnh khác

Đu đủ có nguồn gốc ở các vùng Mỹ latinh, có thể là Mehico và được phổ biến ở tất cả các nước nhiệt đới nhờ nhân giống dễ dàng bằng hạt. Trong các vườn gia đình của nước ta, cây Đu đủ trở thành một trong những cây ăn quả được trồng phổ biến nhất sau Chuối. Tòan cây Đu đủ có nhiều dược tính tốt dùng trong đông y và tây y.

Xem tiếp

Share Button

Tự chữa khỏi bệnh ung thư gan ở Thái Bình

Nhận hung tin bị ung thư gan, ông Hợp quyết định đánh bạc với số phận khi kết hợp sử dụng nấm lim xanh với thuốc Tây và… ăn rau cần.

Xem tiếp

Share Button

Chị gái chữa khỏi ung thư phổi cho em

 

Mắc ung thư phổi theo di truyền, anh Thịnh đầu hàng nằm chờ chết. Không chịu khuất phục, người chị gái đã tự bài chế thuốc cứu sống em trai mình.

Xem tiếp

Share Button

Công dụng củaTía Tô và những bài thuốc mọi người cần biết

Tía tô dù là loại cây gia vị dân dã nhưng lại là vị thuốc “trứ danh” trong Đông y được thần y Hoa Đà phát hiện.

Xem tiếp

Share Button

Màu nước tiểu có thể cảnh báo bệnh tật cho bạn

Đôi khi, đi tiểu ra máu có thể là manh mối duy nhất để phát hiện những căn bệnh nguy hiểm có liên quan trực tiếp đến tính mạng của bạn như ung thư thận, ung thư bàng quang…
Đi tiểu ra máu (đái ra máu) là hiện tượng có máu trong nước tiểu. Một số trường hợp tiểu ra máu không nguy hiểm, thậm chí có thể tự khỏi tại nhà mà không cần chữa trị.

Xem tiếp

Share Button

Cách “phòng ngừa” say rượu trước khi nhập cuộc

Uống nhiều bia rượu đương nhiên là không tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu bạn ở trong tình huống không thể từ chối rượu thì có thể “dắt lưng” những “tiểu xảo” sau để phòng chống lại những cơn say.

Xem tiếp

Share Button