Béo phì và phương pháp điều trị béo phì tại Ấn Độ

Béo phì là gì?
Béo phì là lắng đọng dư thừa chất béo cơ thể đến mức mà nó có thể có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Làm thế nào để tôi biết nếu tôi bị béo phì?
Béo phì có thể được đo bằng chỉ số BMI. Biết BMI của bạn như thế nào?
BMI được tính bằng cách chia trọng lượng cơ thể (kg) theo chiều cao (m) bình phương.
BMI = trọng lượng (KG) / HEIGHT  (chiều cao) (m) 2


Hệ thống phân loại của Tổ chức Y tế Thế giới BMI cho người lớn
BMI range ( Tỉ số khối)  (kg / m2)
Phân loại
<18,5         Thiếu cân
18,5-24,9    Trọng lượng khỏe mạnh
25 -29,9      Thừa cân
30-39,9       Mập
> 40            Béo phì

beo-phi

Béo phì ở Ấn Độ

 

Có những loại chất béo là gì?
Cơ thể chúng ta có 2 loại mỡ
Chất béo trong ổ bụng (Visceral Fat)
Dưới da Fat

Chất béo dưới da được tìm thấy ngay dưới da. Đó là các chất béo đó là đo bằng calipers da lần để ước tính tổng số chất béo cơ thể của bạn.
Điều này hỗ trợ chất béo trong quá trình của homeostasis, bằng cách hình thành một lớp cách nhiệt để làm chậm sự mất nhiệt.

.
Chất béo trong ổ bụng
Mỡ nội tạng bị lắng đọng xung quanh các cơ quan bên trong ở bụng (dạ dày, gan, ruột, thận, vv) và phép thuật rắc rối cho sức khỏe của bạn.
– Nó cản trở sự trao đổi chất đường và cũng làm tăng mức độ cholesterol trong máu.
– Mỡ nội tạng làm tăng nguy cơ bị bệnh tiểu đường, bệnh tim, đột quỵ, và thậm chí mất trí nhớ.

.
Nguy cơ của tôi nhận được bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim là gì?
Theo hướng dẫn của WHO lớn chu vi vòng eo cắt điểm để tính nguy cơ cho Ấn Độ là:
Đàn ông
Men </ = 90cm (35,5 “)
Đàn bà
Phụ nữ </ = 80cm (31,5 “)
Biết rủi ro của bạn – Bệnh nguy hiểm cho bệnh tiểu đường type 2, cao huyết áp và bệnh tim mạch

.
HEALTHY (khoa học) MẤT TRỌNG LƯỢNG LÀ GÌ?
Giảm cân lành mạnh bao gồm của:
Giảm mỡ bề mặt
Giảm mỡ nội tạng
Cải thiện khối lượng cơ bắp của bạn và tỷ lệ trao đổi chất
Tỷ lệ khuyến cáo giảm cân khoa học của WHO là 2-3 kg / tháng.

.
Làm thế nào Slim Express có thể giúp tôi để có được giảm cân khỏe mạnh?
Chúng tôi ở Slim Express hiểu sự khác biệt giữa bệnh béo phì ở Ấn Độ từ thế giới phương Tây và các giải pháp chúng tôi cung cấp được tùy biến cho người dân Ấn Độ.
Tại Slim Express mỗi cá nhân được đánh giá cẩn thận bởi một nhóm các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Sau đó, một kế hoạch điều trị thích hợp được thực hiện được hình thành bằng cách sử dụng sự kết hợp của công nghệ đã được chứng minh về mặt y khoa dựa trên các yêu cầu cá nhân. Điều này giúp trong việc đạt được kết quả tối ưu cho tất cả mọi người.
Thông thường hầu hết các bệnh viện đang cung cấp lipolysis một mình như là phương tiện của việc giảm chất béo làm giảm chỉ mỡ bề mặt. Một số phòng khám sử dụng chất kích thích cơ lỗi thời tuyên bố để xây dựng cơ bắp . Chỉ có tại SLIM EXPRESS chúng tôi đang cung cấp sự kết hợp của công nghệ khoa học như HIFU, Ion Magnum, tần số vô tuyến sóng & Acoustic.
Sự kết hợp của công nghệ sử dụng tại Slim Express làm giảm bề mặt và chất béo nội tạng cả & cải thiện khối lượng cơ bắp. Điều này đảm bảo giảm cân lành mạnh cho tất cả mọi người.

 

beo-phi-o-an-do

Kiểm tra Béo Phì

 

.
Những gì xảy ra với các chất béo?
Với liệu pháp độc đáo tại Slim Express, mỡ được ly giải và cũng chuyển thành ATP và các chất chuyển hóa, do đó chất béo được đào thải qua bạch huyết của cơ thể và hệ thống gan và cũng đốt cháy như là nguồn năng lượng ưa thích nhất cho, cho an toàn nhất và kết quả lâu dài.

.
Làm thế nào nhanh là những kết quả này?
Khoảng 75% đến 85% của người dân sẽ nhìn thấy kết quả ngay lập tức và họ đánh giá cao kết quả nâng cao trong khoảng thời gian vài ngày. 10-15% sẽ thấy kết quả trong tuần tới

.
Có an toàn?
Cả hai đều là công nghệ không xâm nhập và an toàn. Ion Magnum là một công nghệ mang tính cách mạng FDA chấp thuận. Nó sử dụng Nano-hiện tại và các dạng sóng tương tự sang tín hiệu nội sinh của cơ thể để cơ thể chấp nhận họ tốt. Ultrasonic lipolysis chỉ nhắm đến các tế bào mỡ mà không ảnh hưởng đến các cơ quan khác. Có hoàn toàn không tác dụng phụ.

.
Là kết quả lâu dài?
Các tế bào mới chất béo không được hình thành trong cơ thể sau khi trưởng thành. Phương pháp truyền thống của việc giảm cân như tập thể dục hoặc ăn kiêng chỉ làm giảm kích thước của các tế bào chất béo. Nhiều lần người dân trọng lượng nước lỏng có thể được trở lại một cách dễ dàng. Ion Magnum giảm cả bề mặt và chất béo nội tạng và cũng xây dựng cơ bắp và cải thiện khối lượng cơ bắp. Điều này tự nhiên làm tăng tỷ lệ trao đổi chất trong đó tiếp tục khởi giảm cân. Điều trị HFU vĩnh viễn phá hủy các tế bào chất béo. Các tế bào chất béo ít hơn có nghĩa là ít không gian cho cơ thể chất béo tiền gửi. Nếu người ta theo một lối sống lành mạnh, chúng tôi khuyên bệnh nhân của chúng tôi; những kết quả này là vĩnh viễn.

.
Những việc tôi phải làm trước, trong và sau khi điều trị?
Trong khi điều trị với chúng tôi cơ thể của bạn sẽ có thể sử dụng dễ dàng các chất chuyển hóa của chất béo có sẵn cho nó hoạt động. Chúng tôi khuyên nên tránh uống rượu, dư thừa chất béo và thực phẩm chỉ số đường huyết thấp như gạo và uống nhiều nước để giúp cơ thể loại bỏ những chất chuyển hóa nhanh hơn.

Share Button
Hot!

Các bài liên quan