Kiến thức sản phẩm

Green Coffee Reviews – Những phản hồi của người dùng về Green Coffee

Cà phê giảm cân Green Coffee là một trong những sản phẩm hỗ trợ giảm cân được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Bởi chính cái tên đã khẳng định sản phẩm được sản xuất từ thành phần thiên nhiên rất gần gũi với chúng ta. Đó chính là Cà phê Xanh.

Xem tiếp

Share Button

3 loại Green Coffee đang bán trên thị trường VN

Điểm danh 3 loại Green Coffee đang bán trên thị trường VN
Trong giới giảm cân, khi nói đến Green Coffee, mọi người thường hiểu ngay: đó là cà phê giảm cân. Trong đó được chia ra làm 3 loại chính, bao gồm:
- Green Coffee dạng hạt (hạt cà phê xanh)
- Green Coffee đã rang, nghiền nhỏ kết hợp chộn với sữa bột tách béo và đường
- Green Coffee đã qua chiết xuất, tách bỏ bớt hàm lượng cafein và kết hợp một số thảo dược giúp giảm cân tốt hơn, đóng viên nang mềm hoặc con nhộng.

Xem tiếp

Share Button

Green Coffee giúp giảm cân thế nào?

Có nhiều chị em thừa cân, nghe nói đến sản phẩm giảm cân từ hạt cà phê xanh Green Coffee. Hầu hết chị em rất muốn sử dụng để giảm cân, nhưng chưa hiểu rõ Green Coffee giúp giảm cân thế nào?
Vậy hôm nay chúng ta tìm hiểu cơ chế giúp giảm cân của Green Coffee nhé:

Xem tiếp

Share Button

Green Coffee là gì? Tác dụng ra sao?

Green Coffee là gì?

Green Coffee theo tiếng việt là Cà Phê Xanh. Còn Green Coffee Bean là  hạt cà phê xanh chưa qua quá trình chế biến để có màu nâu như chúng ta vẫn thường thấy (Màu ban đầu của hạt cafe là màu xanh chứ không phải nâu đâu các bạn ạ). Điều đặc biệt của cà phê xanh này chính là 2 thành phần chính của nó được sử dụng nhiều trong chế biến đồ uống, thuốc, thực phẩm chức năng:

Xem tiếp

Share Button

Tác dụng và cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một dạng sống cộng sinh giữa loài nấm túi với ấu trùng của một loại côn trùng thuộc họ cánh bướm. Trong thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo
 chứa nhiều a xít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, cùng các vitamin B1, B2, A, C, có tác dụng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ điều trị lao, ung thư phổi, hen xuyễn.
Theo y học cổ truyền Nấm Đông Trùng Hạ Thảo có vị ngọt, tính ấm, có công năng dưỡng gan, bổ thận, nên từ lâu chúng được coi như một trong những loại thần dược chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thì Đông Trùng Hạ Thảo sẽ gây ra những phản ứng bất lợi với cơ thể con người như phát ban, nổi mề đay và có thể gây suy thận nghiêm trọng.

Xem tiếp

Share Button

Đông trùng hạ thảo được sản xuất thành công tại VN

Viện Bảo vệ thực vật vừa công bố nghiên cứu thành công nấm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO, loại dược liệu quý hiếm với khả năng nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể.

Trong chuyến sang thăm một Trung tâm phòng chống ung thư ở Mỹ đang làm về nấm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO, nhóm khoa học thuộc Trung tâm đấu tranh sinh học (Viện Bảo vệ thực vật) cho rằng Việt Nam cũng có thể tạo ra loại nấm này và từ năm 2011 Trung tâm bắt đầu thực hiện và đến nay đã thành công.

Xem tiếp

Share Button

Đông Trùng Hạ Thảo

1. Đông trùng hạ thảo là gì ?

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps sinensis thuộc nhóm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Cordyceps sinensis.

Xem tiếp

Share Button