3 loại Green Coffee đang bán trên thị trường VN

Điểm danh 3 loại Green Coffee đang bán trên thị trường VN
Trong giới giảm cân, khi nói đến Green Coffee, mọi người thường hiểu ngay: đó là cà phê giảm cân. Trong đó được chia ra làm 3 loại chính, bao gồm:
- Green Coffee dạng hạt (hạt cà phê xanh)
- Green Coffee đã rang, nghiền nhỏ kết hợp chộn với sữa bột tách béo và đường
- Green Coffee đã qua chiết xuất, tách bỏ bớt hàm lượng cafein và kết hợp một số thảo dược giúp giảm cân tốt hơn, đóng viên nang mềm hoặc con nhộng.

 

Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng cũng như ưu điểm của từng loại đối với việc giảm cân:

  • * Green Coffee dạng hạt tươi (chưa rang chín)

 

Một trong 3 loại Green Coffee đang bán trên thị trường VN- Green Coffee Bean dạng hạt chưa rang-1

Một trong 3 loại Green Coffee đang bán trên thị trường VN- Green Coffee Bean dạng hạt chưa rang

 

Đây là cà phê hạt đang còn tươi, nếu sử dụng để giảm cân thì chúng ta phải lấy những hạt cà phê này đun với nước, sau đó sử dụng nước để uống. Về cơ bản thì cách này có thể giúp chúng ta giảm cân, nhưng mỗi lần đun, ta cần phải dùng lượng hạt cà phê khá nhiều, ước tính: nếu để giảm khoảng 3kg, ta phải dùng cả bao tải 30-50kg hạt cà phê xanh.
Kèm theo đó là việc đun nấu mất nhiều thời gian và công sức

  • *  Green Coffee đã rang, nghiền nhỏ kết hợp chộn với sữa bột tách béo và đường (đặc điểm và mùi vị giống cà phê 3 trong 1):

Một trong 3 loại Green Coffee đang bán trên thị trường VN- Green Coffee bột từ hạt cà phê rang nghiền nhỏ-2

Một trong 3 loại Green Coffee đang bán trên thị trường VN- Green Coffee bột từ hạt cà phê rang nghiền nhỏ

Đây là dạng Green Coffee thuận tiện hơn trong việc sử dụng: hàng ngày chỉ cần pha một gói với 100ml nước nóng và uống trước ăn sáng ( có loại thì uống thêm 1 gói trước ăn trưa).
Về khả năng giúp giảm cân của Green Coffee dạng bột tốt hơn hẳn so với dạng hạt đun nước uống. Vì trong thành phần của nó, ngoài bột cà phê rang, nghiền nhỏ, nhà sản xuất còn kết hợp với một số thảo dược giúp giảm thèm ăn để tăng hiệu quả giảm cân.
Tuy nhiên với sản phẩm loại này có thể khiến người dùng khó ngủ hơn, vì trong thành phần chứa nhiều cafein. Với những ai thường xuyên sử dụng cà phê hàng ngày, thì đó không thành vấn đề.

  • * Green Coffee đã qua chiết xuất, tách bỏ bớt hàm lượng cafein và kết hợp một số thảo dược giúp giảm cân tốt hơn, đóng viên nang mềm hoặc con nhộng:

Loại sản phẩm Green Coffee này hiện nay được nhiều nhà sản xuất vận dụng để sản xuất nhiều nhãn hiệu để tung ra thị trường, như: Green Coffee 800mg, Green Coffee Pro 1600, Green Coffee Bean Extract, Green Coffee Bean 800,…

 

Green Coffee giúp giảm cân thế nào

Một trong 3 loại Green Coffee đang bán trên thị trường VN- Green Coffee đã qua chiết xuất, tách bỏ bớt hàm lượng cafein và kết hợp một số thảo dược giúp giảm cân tốt hơn, đóng viên nang mềm hoặc con nhộng

Dòng sản phẩm này có ưu điểm rất lớn: đã tách bớt hàm lượng cafein (gây mất ngủ), tổng hợp lượng lớn Chlorogenic Acid giúp đốt cháy năng lượng hiệu quả, ngăn ngừa cơ thể hấp thụ chất béo. Đồng thời kết hợp thảo dược giúp kiểm soát tốt thèm ăn, tăng cường trao đổi chất, chuyển hóa chất béo,..giảm cân hiệu quả, nhanh chóng. Với loại sản phẩm này, bạn sử dụng đúng sản phẩm tốt từ chính hãng có thể giảm từ 4-8kg
Xin lưu ý: Dòng sản phẩm này hiện nay trên thị trường có nhiều nhãn hiệu có chất lượng và hàm lượng khác nhau. Hàng giá rẻ thường có chất lượng kém. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn sản phẩm từ những nhà sản xuất nổi tiếng, uy tín để mua sản phẩm. Chú ý không mua những sản phẩm có khuyến mại quá hấp dẫn: giá bằng 1/2 hoặc những sản phẩm khuyến mại mua 1 hộp, tặng 1 hộp. Những sản phẩm đó đều là hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Trên đây, chúng ta vừa tìm hiểu 3 loại Green Coffee đang bán trên thì trường Việt Nam. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu giảm cân của mình.
Chúc bạn giảm cân thành công!

 

3 loại Green Coffee đang bán trên thị trường VN

Thế giới làm đẹp – Thegioilamdep.net

Share Button
Hot!

Các bài liên quan