Cách phân biệt Green Coffee Bean Extract 800mg Chính Hãng

Green Coffee 800mg hay còn gọi là Green Coffee Bean Extract 800mg (30 viên) hiện nay là một sản phẩm giảm cân được chiết xuất từ Hạt Cà Phê Xanh, kết hợp lá Trà Xanh, mang lại hiệu quả giảm cân cao nhờ công thức đặc biệt và tổng hợp hàm lượng Axit Chlorogenic đến 45% , giúp tăng sinh nhiệt, đốt cháy và chuyển hóa chất béo nhanh chóng, ngăn ngừa cơ thể hấp thụ chất béo và đường quá mức. Giúp giảm cân hiệu quả mà không có tác dụng phụ.

Phan biet Green Coffeee Bean Extract 800mg chinh hang 01

Cách phân biệt Green Coffee Bean Extract 800mg Chính Hãng

Chính vì sản phẩm hiệu quả, an toàn. Nên hiện nay Green Coffee 800mg bị làm nhái với những tên gọi: Green Coffee Bean 400, Green Coffee Bean 30 viên,… Vậy Cách Phân Biệt Green Coffee 800mg ( Green Coffee Bean Extract 800mg) Chính Hãng như thế nào? Chúng ta tiếp tục tìm hiểu nhé:

1- Phân biệt Green Coffee 800mg ( Green Coffee Bean Extract 800mg ) Chính Hãng qua vỏ hộp:

Là sản phẩm được sản xuất từ chính hãng Gevie & Lefine., Inc (U.S.A), cà phê giảm cân Green Coffee 800mg được nhà sản xuất thiết kế với mẫu mã rất ấn tượng, đặc biệt là mẫu mới 2017, ở mặt chính của vỏ hộp có in hình bán thân cô gái với áo màu đỏ hồng, quần màu xanh da trời, rất dễ nhận. Bên cạnh đó, trên vỏ hộp in tên chính của sản phẩm ngắn gọn hơn. Đó là “GREEN COFFEE 800MG”, dưới nó là dòng chữ “Green Coffee Bean Extract With Green Tea & GCA”. Quý vị nhớ quan sát kỹ tên sản phẩm trước khi mua nhé.
Tiếp theo là hình 1 nửa hạt cà phê và một chiếc lá cà phê được in trên vỏ hộp. Dưới nó là in hinh 1 chiếc nhãn đính như huy hiệu với 3 màu Đỏ-Đen-Vàng, trên đó in nội dung: ” Customer Satisfaction 100% Guranteed” ( Xem hình)

Cach phan biet Green Coffee Bean Extract 800mg chinh hang 02

Phân biệt Green Coffee Bean Extract 800mg chính hãng qua Vỏ Hộp

Bên cạnh đó, ta nhìn sang bảng thành phần, sẽ thấy thành phần “Green Coffee Bean Extract 800mg” và ” 45% Total Chlorogenic acids”

Tiếp đến, ta nhìn mặt tiếp của hộp sản phẩm sẽ thấy có đầy đủ: Tên nhà sản xuất, địa chỉ, email, website,  điện thoại, kèm đó là nhãn “Made in Usa” và mã QR Code để truy xuất đến trang web của hãng. ( Xem hình)

Green Coffeee 800mg-Bean Extract-015

 

2 – Phân biệt Green Coffee 800mg (Green Coffee Bean Extract 800mg) Chính Hãng qua chai đựng sản phẩm:

Chai sản phẩm Green Coffee 800mg chính hãng là loại chai nhựa HDPE loại 150ml có nắp to, khi mở ra phải ấn nắp xuống đồng thời xoáy ( Trên nắp nhựa sẽ được dập dòng chữ “PUSH DOWN & TURN” ). Những mẫu Green Coffee Bean hàng giả, hàng nhái thường là loại nắp xoáy, trên mặt nắp nhựa không dập chữ.
Về tem nhãn trên chai Green Coffee 800mg cũng in thông tin đầy đủ như ở vỏ hộp. Duy nhất có 1 sự thay đổi: nhà sản xuất bỏ hình (nửa hạt cà phê xanh và chiếc lá) để thay vào đó là hình ảnh (một chùm cà phê xanh)

Green Coffeee 800mg-Bean Extract-007

Hình ảnh của sản phẩm Green Coffee 800mg ( Hay Green Coffee Bean Extract 800mg – hộp 30 viên) Chính hãng

Quý vị chú ý:
Giá bán sản phẩm cà phê giảm cân Green Coffee 800mg được công ty Gevie & Lefine bán ra 45USD ( tương đương 1 triệu đồng ), khi giảm giá tối đa chỉ đến mức 750.000đ. Trong khi đó, những hàng nhái thường giảm giá còn 50% giá trị. Vì  vậy, khi chúng ta mua sản phẩm, hãy chú ý giá gốc từ nhà sản xuất ( xem tại website nhà sản xuất, nếu trên hộp sản phẩm không có địa chỉ web của nhà sản xuất, đó cũng là vấn đề để nghi ngờ ), từ đó để biết giá sản phẩm có đúng hay không.

Trên đây, chúng ta vừa cùng tìm hiều cách phân biệt Green Coffee 800mg (Green Coffee Bean Extract 800mg) Chính Hãng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý vị biết rõ hơn về đặc điểm của sản phẩm và mua đúng Green Coffee 800mg Chính Hãng.

 

Cách phân biệt Green Coffee Bean Extract 800mg Chính Hãng

Share Button
Hot!

Các bài liên quan