Bài tập giúp giảm béo bụng cực kỳ hiệu quả

 

Vòng bụng to béo quá khổ hiện nay là vấn đề đáng lo ngại của các quý ông, nó không chỉ khiến quý ông dễ mắc bệnh mà còn làm giảm khả năng… giường chiếu đấy nhé! Có câu nói vui nhưng thật mà khá vui như thế này: ” Bụng to thì “lò xo” ngắn lại”. Vậy làm thế nào để giảm béo bụng hiệu quả?! 4 Bài tập giúp giảm béo bụng cực kỳ hiệu quả dưới đây siêu đơn giản lại giúp giảm mỡ thừa quanh eo nhanh chóng, giúp cơ bụng săn chắc và quyến rũ hơn. Thử tập đi. Bạn sẽ thấy rất hiệu quả đấy.

 

Bài tập 1: Gập bụng ngang thân

Bài tập này tác động trực tiếp vào vùng mỡ ở bụng, quanh eo, giúp giảm mỡ thừa và làm săn chắc cơ.

 

bai tap giup giam beo bung cuc ky hieu qua 1
Bài tập giúp giảm béo bụng cực kỳ hiệu quả – Ảnh 1

.

Hướng dẫn tập: Nằm thẳng, nâng chân lên 45 độ. Hai tay vòng sau đầu, nâng khuỷu tay phải lên đồng thời co chân trái để khuỷu tay phải chạm vào đầu gối trái, chân kia duỗi thẳng. Lặp với động tác với khuỷu tay trái và đầu gối phải.

 

Bài tập 2: Chống đẩy

Chống đẩy cũng giúp cơ bụng gồng lên, chuyển động lên xuống không chỉ có tác dụng giảm béo, săn chắc cơ mà còn giúp quý ông sung mãn hơn trong quan hệ chăn gối.

 

bai tap giup giam beo bung cuc ky hieu qua 2

Bài tập giúp giảm béo bụng cực kỳ hiệu quả – Ảnh 2

 

Hướng dẫn tập: Khi tập, nhớ luôn giữ thẳng phần cẳng chân, chỉ chuyển động lên xuống phần thân. Khi hạ xuống, đầu gối không được chạm sàn nhà, phải song song với sàn nhà. Cố gắng vừa nâng lên hạ xuống vừa đếm, khi thấy mệt, mỏi tay thì dừng lại ngay, không nên quá cố. Có thể tập cùng với một quả bóng (như trong hình).

 

Bài tập 3: Nhảy lên ngồi xuống

Động tác này tập thì đơn giản, nhưng giúp vận động đùi, mông và bụng giúp giảm cân, giảm béo toàn thân.

 

bai tap giup giam beo bung cuc ky hieu qua 3

Bài tập giúp giảm béo bụng cực kỳ hiệu quả – Ảnh 3

 

Hướng dẫn tập: Đứng thẳng, chân dạng rộng hơn vai một chút, giữ thẳng lưng, đầu ngẩng tự nhiên, ngồi xuống rồi nhảy lên, hai tay vung tự nhiên lên cao. Nhảy lên ngồi xuống đến khi thấy mệt thì dừng lại.

 

Bài tập 4: Gập bụng

Động tác gập bụng tác động thẳng vào phần bụng, eo giúp giảm nhanh mỡ thừa, giảm béo bụng nhanh chóng.

 

bai tap giup giam beo bung cuc ky hieu qua 4

Bài tập giúp giảm béo bụng cực kỳ hiệu quả – Ảnh 4

Hướng dẫn tập: Nằm thẳng, nâng đầu gối lên khoảng 60 độ, hai bàn chân chạm mặt sàn. Khuỷu tay dang ngang, bàn tay ôm lấy sau tai, nâng người lên, gập bụng lại, chân vẫn giữ thẳng.

Trên đây là 4 bài tập giúp giảm béo bụng cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiên trì hoặc thời gian tập luyện. Vì vậy, có một giải pháp đơn giản gọn nhẹ và an toàn nữa để mọi người có thể áp dụng khi muốn giảm cân nhanh. Đó là sử dụng viên giảm cân Slim Usa hoặc New Perfect. Đây là 2 loại sản phẩm giảm cân được chiết xuất từ thiên nhiên, từ những thảo dược có tác dụng làm giảm thèm ăn giúp người dùng ăn ít, đồng thời tăng cường trao đổi chất, giải phóng chất béo, giúp giảm cân hiệu quả.

- Slim Usa ( hay người dùng thường gọi là thuốc giảm cân slim usa ) với hộp 60 viên dùng trong 30 ngày có thể hỗ trợ giảm cân khoảng 4-9kg. Sản phẩm này được người dùng rất ưa chuộng.

- New Perfect là sản phẩm mới giúp giảm cân cũng cực kỳ ấn tượng. Một hộp 60 viên thuốc giảm cân New Perfect có thể giúp người dùng giảm 3-8kg mà không gây mệt mỏi.

 

Bài tập giúp giảm béo bụng cực kỳ hiệu quả

THẾ GIỚI LÀM ĐẸP – ST

Share Button
Hot!

Các bài liên quan