Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng Nha Đam

Rụng tóc là vấn đề nhiều Chị em gặp phải. Nó tác động khá nhiều đến tâm lý, khiến chị em lo lắng! Tuy nhiên, xung quanh chúng ta có khá nhiều những phương pháp và cả những sản phẩm dầu gội trị rụng tóc rất hiệu quả. Bên cạnh đó, chị em có thể tham khảo bài hướng dẫn “Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng Nha Đam” này nhé!

 

Rụng tóc tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây tâm lý thiếu tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhiều người ra sức tìm kiếm các phương pháp từ truyền thống đến hiện đại nhưng xem ra không mang lại kết quả. Nhưng ít ai biết cách trị rụng tóc bằng nha đam (lô hội). Chỉ cần kiên trì, kết quả mang lại khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.

cach-tri-rung-toc-bang-nha-dam

Cách trị rụng tóc bằng nha đam

 

 

Nước ép nha đam: Nước ép nha đam là một hoạt chất sinh học, khi xoa lên da đầu sẽ có tác dụng giúp gia tăng hiệu quả của quá trình tái tạo tóc. Sau khi áp dụng, tóc sẽ mọc lại trên vùng da đầu bị hói, đồng thời kích thích tóc phát triển trong những trường hợp tóc mỏng và bị tổn hại.

 

Gel nha đam:

Các nhà khoa học cho biết, gel nha đam tươi khi chà lên da đầu, có tác dụng kích thích về mặt sinh học, giúp tóc mới mau phát triển. Do đó, nhiều người đã dùng gel nha đam nguyên chất để chữa rụng tóc tại nhà.

Cách làm:

Chọn một lá nha đam thật to, rửa sạch, dọc hai bên lá rồi lấy thìa cạo lớp gel nha đam bên trong bôi lên vùng da đầu bị hói, để một lúc cho khô rồi gội sạch.

Sử dụng thường xuyên từ 2-3 lần/tuần trong một thời gian sẽ cảm nhận được kết quả. Bởi nó không chỉ giúp những vùng bị hói nhanh chóng mọc lại tóc mà còn giúp tóc khỏe mạnh, mượt mà hơn.

cach-tri-rung-toc-tu-nha-dam

Dùng nước ép nha đam như một dạng gel trị rụng tóc khá hiệu quả hiện nay

 

 

Bên cạnh việc sử dụng tinh chất từ nha đam, bạn có thể sử dụng gel nha đam hỗn hợp để mang lại kết quả tốt nhất. Đây là hai cách trị rụng tóc phổ biến nhất bạn nên áp dụng:

Kết hợp gel nha đam với dầu thầu dầu:

Dầu thầu dầu là một dược liệu có tác dụng trị chứng rụng tóc. Sự kết hợp giữa gel nha đam với dầu thầu dầu sẽ càng làm tăng công dụng trong việc chữa chứng hói đầu, đồng thời giúp cải thiện tình trạng mềm mại cũng như độ bóng của tóc. Hãy sử dụng hỗn hợp này bôi lên vùng bị hói để khô trong 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch.

cach-tri-rung-toc-tu-nha-dam-va-oliu

Kết hợp gel nha đam với ôliu là cách chữa trị chứng rụng tóc hiệu quả

 

 

Kết hợp gel nha đam với muối ăn:

Phương pháp này rất đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích trong việc trị rụng tóc. Bạn hãy thực hiện theo công thức sau: trộn đều một lượng nhỏ muối ăn với gel nha đam rồi xoa hỗn hợp này lên da đầu, đặc biệt ở vùng da bị hói, có tác dụng làm tăng hiệu quả trong việc tái tạo tóc.

Trị rụng tóc bằng nha đam là 1 phương pháp khá hiệu quả, tuy nhiên với những bạn không hợp cơ địa, nếu tác dụng từ nha đam không như mong muốn, bạn có thể sử dụng thuốc trị rụng tóc.

 

 ( THẾ GIỚI LÀM ĐẸP – Sưu tầm )

Share Button
Hot!

Các bài liên quan