Green Coffee giúp giảm cân thế nào?

Có nhiều chị em thừa cân, nghe nói đến sản phẩm giảm cân từ hạt cà phê xanh Green Coffee. Hầu hết chị em rất muốn sử dụng để giảm cân, nhưng chưa hiểu rõ Green Coffee giúp giảm cân thế nào?
Vậy hôm nay chúng ta tìm hiểu cơ chế giúp giảm cân của Green Coffee nhé:

 

 

 

 

Green Coffee giúp giảm cân thế nào 3

Green Coffee Bean – Hạt cà phê xanh

Theo Tiến sĩ Vinson, một trong những nhà khoa học của trường đại học Scranton (Hoa Kì), họ đã có cuộc thí nghiệm với sự tham gia của 16 người gồm cả nam và nữ, có độ tuổi từ 22 đến 46 tuổi, mắc bệnh béo phì hoặc thừa cân.
Họ đã chia những tình nguyện viên này thành các nhóm nhỏ khác nhau và cho họ sử dụng hạt cà phê xanh hàng ngày với từng liều lượng khác nhau:

– Nhóm 1 chỉ dùng 1 lượng rất nhỏ trong ngày
– Nhóm 2 với liều lượng cao hơn, khoảng 700mg
– Nhóm 3 dùng liều lượng cao nhất là 1.050mg

 

Trong thời gian nghiên cứu 5 tháng, những người này được yêu cầu không áp dụng bất kỳ một chế độ ăn kiêng đặc biệt nào và vẫn duy trì một chế độ ăn uống bình thường.

Green Coffee giúp giảm cân thế nào

Green Coffee 800mg, sản phẩm chiết xuất từ hạt cà phê xanh

Kết quả nghiên cứu: Khi công trình nghiên cứu kết thúc, trọng lượng của những người này đã giảm xuống một cách bất ngờ.
Tất cả những người tham gia nghiên cứu đều giảm được cân, người giảm ít nhất được 3kg và người giảm nhiều nhất lên đến 12kg, con số trung bình là giảm khoảng 7,5kg, tức là khoảng 10,5% trọng lượng cơ thể của họ.

Tiến sĩ Vinson – người đại diện của nhóm nghiên cứu cho biết: “Đây là một kết quả rất ấn tượng, chỉ với những hạt cà phê xanh ( Green Coffee ), không cần áp dụng chế độ ăn kiêng đặc biệt mà có thể giảm đáng kể trọng lượng của mình trong vòng 5 tháng. Đặc biệt, với liều dùng càng cao thì con số càng ấn tượng hơn”. Điều này đã cho thấy hạt cà phê Green Coffee Bean đã phát huy tác dụng giảm cân một cách hiệu quả.

 

Green Coffee giúp giảm cân thế nào 2

Green Coffee Pro 1600 – Sản phẩm chiết xuất từ hạt cà phê xanh

Giáo sư cũng giải thích rằng, sở dĩ hạt cà phê xanh có thể làm được điều này là nhờ trong hạt cà phê tươi khi chưa qua chế biến có chứa chất acid chlorogenic, một chất có khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ chất béo đồng thời đẩy nhanh sự trao đổi chất từ đó giúp giảm cân nhanh chóng. Ngoài ra lượng caffeic và chlorogenic acid trong hạt cà phê giúp giải phóng các axit béo từ các tế bào chất béo của cơ thể, giúp hỗ trợ gan trong pha chế axit béo, giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, từ đó cơ thể bạn sẽ giảm cân nhanh chóng.

Như vậy, khi đọc tới đây chúng ta có thể hình dung được Green Coffee giúp giảm cân thế nào rồi.
Ngoài ra, để vận dụng và tối ưu tác dụng giảm cân hiệu quả hơn, ở một số sản phẩm TPCN giảm cân Green Coffee của Mỹ, nhà nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mỗi hãng có thể có công thức kết hợp giữa Green Coffee Bean và thảo dược giảm cân khác để giúp người sử dụng kiểm soát tốt sự thèm ăn, giúp hỗ trợ giảm cân nhanh hơn nữa.

 

Green Coffee giúp giảm cân thế nào?

 

Thế giới làm đẹp – Thegioilamdep.net

Share Button
Hot!

Các bài liên quan