Fucoidan umino seimei
Fucoidan Umi no Seimei Nhat Ban 001Fucoidan umino seimeiFucoidan Umi no Seimei Nhat Ban 001

Điều trị ung thư Fucoidan Umi No Seimei Nhật Bản

2.600.000₫

 • Fukoidan Umino Seimei đến từ Nhật Bản là sản phẩm hỗ trợ điều trị, ngăn chặn việc phát triển tế bào ung thư, mang lại cơ hội sống cho người bệnh cùng công dụng bồi dưỡng cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
 • - Xuất xứ: Nhật Bản.
 • - Quy cách: 180 viên/ chai
Hot!

FUCOIDAN UMI NO SEIMEI NHẬT BẢN

Hỗ trợ điều trị Ung Thư và Bệnh Tiểu Đường

 

Giới thiệu viên uống Fucoidan Umi No Seimei :

Lâu nay, trên thị trường sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư đang nổi lên một sản phẩm có tên ” Fucoidan Umi no Seimei ” – Sản phẩm đến từ Nhật Bản với hàm lượng của thành phần nguyên liệu chính (Fucoidan, Nấm Chaga) cao hàng đầu hiện nay. Hiệu quả còn mạnh và nhanh hơn nhiều sản phẩm cùng ở đất nước “mặt trời mọc” hiện đang bán tại thị trường Việt Nam. Một số tên tuổi trước đây đứng đầu trong các sản phẩm fucoidan Nhật Bản được bán với giá rất cao. Nhưng giờ ngôi vị chất lượng cao và giá hợp lý số 1 đã thuộc về Umi no Seimei. Bởi Fucoidan Umi No Seimei có hàm lượng cao nhất, số viên nhiều, đặc biệt sản phẩm ra thị trường với giá rất cạnh tranh. (Hãy xem bảng thành phần và hàm lượng của sản phẩm để biết thêm chi tiết)

 

Fucoidan Umi no Seimei Nhat Ban 001

Fucoidan umi no seimei chính hãng Nhật Bản

 

Vậy điều gì khiến Fucoidan Umi no Seimei hiệu quả cao và được ưa chuộng đến thế?

 • - Fucoidan Umi no Seimei là sản phẩm hỗ trợ điều  trị ung thư với hàm lượng β Bulgan ( βブルガン) cao nhất do phối hợp giữa Fucoidan chiết xuất từ Okinawa mozuku và nấm quý hiếm có tên Chaga sinh trưởng và phát triển ở vùng Hokkaido (nấm Chaga với các thông số phẩm chất cũng như hàm lượng cao hơn nấm Agaricus gấp 3-5 lấn
 • - Tất cả nguyên vật liệu để sản xuất ra Fucoidan Umi no Seimei đều được cung cấp bởi công ty Kanehide (công ty này nổi tiếng với Fucoidan xanh và đỏ). Do kế thừa nguồn nguyên liệu chất lượng kết hợp công thức cải tiến cộng với đưa nấm Chaga Hokkaido vào khiến cho hiệu quả của Umi no Seimei là tối ưu hơn các sản phẩm khác.
 • - Do là sản phẩm được lựa chọn nguyên liệu đặc biệt để tăng cường phẩm chất, công dụng vượt trội. Chính vì thế, Fucoidan Umino Seimei thực sự mang lại công dụng tuyệt vời, nhanh chóng được người dùng đánh giá cao và thị trường ưa chuộng.

 

Banner Fucoidan Umino Seimei nhat ban

Fucoidan Umi no Seimei Nhật Bản

 

Thành phần nguyên liệu cơ bản của Fucoidan Umi no Seimei :

Fucoidan “Umi no Seimei” được chiết xuất Fucoidan từ Mozuku của Okinawa 41400mg (230mg x 180 viên) kết hợp với nấm Chaga Hokkaido 2790 mg (15.5mg x180 viên)- HPMC.

 

Fucoidan Umi no Seimei Nhat Ban - Tao mozuku-1

Tảo Nâu Mozuku – Thành phần thiết yếu trong Fucoidan Umi no Seimei

Công dụng chính của Fucoidan Umino Seimei:

Fucoidan Umi no Seimei” là sản phẩm hỗ trợ điều trị, ngăn chặn việc phát triển tế bào UNG THƯ- hỗ trợ điều trị TIỂU ĐƯỜNG, cùng công dụng bồi dưỡng cơ thể, phục hồi sức khỏe cho người đang điều trị ung thư, tiểu đường

 

.

Fucoidan Umi no Seimei Nhat Ban - nam chaga 1

Nấm Chaga – Thành phần quan trọng trong Fucoidan umi no seimei

 

Cơ chế tác dụng điều trị ung thư của Fucoidan Umi no Seimei:

 • - Như chúng ta đã biết, tế bào ung thư không tự diệt mà liên tục sinh sôi nảy nở nhờ sử dụng nguồn dinh dưỡng của tế bào trong cơ thể. Thế nhưng Fucoidan có khả năng dẫn dắt các tế bào ung thư phải đi theo con đường Apoptosis (tự chết). Đồng thời, Fucoidan còn giảm lượng máu cung cấp cho các khối u và các vùng xung quanh, như vậy các khối u sẽ bị Fucoidan “bỏ đói” cho đến khi chúng tự tiêu biến.
 • - Fucoidan giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể bằng cách tiêu diệt tế bào ung thư
 • - Ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư, phá vỡ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống các tế bào ung thư. Đồng thời cũng ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng.
 • - Trực tiếp tấn công các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết “Apoptosis”
  ( Giải thích: “Apoptosis” là hiện tượng tự chết được lập trình sẵn trong gen của mỗi tế bào. Đây là nghiên cứu quan trọng tiên phong cho quá trình nghiên cứu ung thư. Những nghiên cứu này đã chứng minh rằng Fucoidan có khả năng thúc đẩy tế bào ung thư tư tiêu hủy.)

 

Hướng dẫn sử dụng Fucoidan Umi no Seimei:

Mỗi ngày uống 4-6 viên, chia 2 lần. Uống trước ăn hoặc sau ăn 30 phút. Hoặc uống theo chỉ định của bác sỹ.

Quy cách đóng gói:
- Hộp 180 viên ( sử dụng 30 – 45 ngày tùy theo liều lượng )
- Hàm lượng: 308mg/ 1 viên con nhộng
- Hạn sử dụng: 3 năm sau ngày sản xuất .

 

Những câu hỏi liên quan đến Fucoidan Umi No Seimei:

1- Fucoidan Umi No Seimei có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Fucoidan Umi No Seimei Nhật Bản được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên 100% Organic như: Fucoidan chiết xuất từ 1 loại tảo nâu ở vùng biển Okinawa và nấm Chaga. Vì thế sản phẩm được khẳng định là cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra nó còn tăng cường sức khỏe cho người dùng.

2- Mua Fukoidan Umino Seimei ở đâu tại Việt Nam?

Hiện nay, hệ thống bán hàng trực tuyến THẾ GIỚI LÀM ĐẸP GROUP là địa chỉ chuyên nhập các sản phẩm Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nội địa Nhật Bản về cung cấp cho người dùng tại Việt Nam. Vì vậy, bạn có hãy liên hệ mua sản phẩm tại website: www.thegioilamdep.net để đặt mua Fucoidan Umi No Seimei chính hãng từ Nhật Bản với giá cực tốt.

3- Tôi đang bị ung thư Vú giai đoạn 1. Vậy có sử dụng Fucoidan Umi No Seimei để điều trị được không?

Fucoidan Umi No Seimei có thành phần khiến tế bào ung thư tự chết và không thể sinh sôi, phát triển thêm được. Sản phẩm đi vào cơ thể theo đường uống và hấp thụ vào đường máu. Vì thế, Fucoidan Umi No Seimei có thể hỗ trợ mạnh mẽ để tiêu diệt tế bào ung thư vú. Do đó bạn có thể sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị ung thư. Lời khuyên: Hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sỹ điều trị để sử dụng sản phẩm có hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên quan:

 

Link tham khảo website tại Nhật:

http://www.to-plan.co.jp/product/health/food.html

https://www.healthy-good.net/categori/kenko-iji/tky-006.html

https://item.rakuten.co.jp/harumi/tokyo84/

https://www.amazon.co.jp/%E5%9B%BD%E7%94%A3%E5%8E%9F%E6%96%99-%E5%9B%BD%E5%86%85%E8%A3%BD%E9%80%A0-%E6%B5%B7%E3%81%AE%E7%B2%BE%E5%91%BD-UMI-SEIMEI/dp/B074112J1T

 

 

FUCOIDAN UMI NO SEIMEI CHÍNH HÃNG

Sản phẩm chính hãng bán tại Thế giới làm đẹp

Share ButtonBẠN CẦN MUA SẢN PHẨM NÀY ?

Liên hệ ngay:

THẾ GIỚI LÀM ĐẸP GROUP

CS1: Số 18 Tam Trinh - Hai Bà Trưng - Tp. Hà Nội
CS2: 107/ 214/ 16 Ngõ 107 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - HN

=> Gọi ngay: 0966 382 383 - 0917 001 668
Hỏi đáp - Đánh giá về sản phẩm