Hướng dẫn phân biệt hàng Thật-Giả

Cách phân biệt Green Coffee Bean Extract 800mg Chính Hãng

Green Coffee 800mg hay còn gọi là Green Coffee Bean Extract 800mg (30 viên) hiện nay là một sản phẩm giảm cân được chiết xuất từ Hạt Cà Phê Xanh, kết hợp lá Trà Xanh, mang lại hiệu quả giảm cân cao nhờ công thức đặc biệt và tổng hợp hàm lượng Axit Chlorogenic đến 45% , giúp tăng sinh nhiệt, đốt cháy và chuyển hóa chất béo nhanh chóng, ngăn ngừa cơ thể hấp thụ chất béo và đường quá mức. Giúp giảm cân hiệu quả mà không có tác dụng phụ.

Phan biet Green Coffeee Bean Extract 800mg chinh hang 01

Cách phân biệt Green Coffee Bean Extract 800mg Chính Hãng

Chính vì sản phẩm hiệu quả, an toàn. Nên hiện nay Green Coffee 800mg bị làm nhái với những tên gọi: Green Coffee Bean 400, Green Coffee Bean 30 viên,… Vậy Cách Phân Biệt Green Coffee 800mg ( Green Coffee Bean Extract 800mg) Chính Hãng như thế nào? Chúng ta tiếp tục tìm hiểu nhé:

Xem tiếp

Share Button

Hướng dẫn cách phân biệt Collagen Slim Thật và Giả

TPCN Collagen Slim, cái tên mà người tiêu dùng còn quen gọi là ” Thuốc giảm cân Collagen Slim ” – Đây là một nhãn hiệu sản phẩm giảm cân rất nổi tiếng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ( Thúy Nga Paris by Night ).

Collagen Slim là một sản phẩm giảm cân hiệu quả cao với thành phần tự nhiên cùng kết hợp bổ sung dưỡng chất Collagen Type II Hydrosylate rất tốt cho cơ thể cũng như sụn khớp của người sử dụng.

 

Collagen Slim 010

Collagen Slim Kỳ Duyên

Cũng vì Collagen Slim quá nổi tiếng vì quá tốt nên sản phẩm đã bị làm giả rất nhiều. Đặc biệt là lô có date sử dụng cuối ( exp: nov 2016 ) viên thuốc dạng viên nang mềm màu xanh nhớt.
Khi biết được vấn đề trên, hãng sản xuất Green & Green Enterprises đã cho ra đời COLLAGEN SLIM MẪU MỚI với một số những thay đổi bên ngoài chai thuốc cũng như đặc điểm của viên thuốc, đủ để khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm mình mua có phải là Collagen Slim hàng thật hay giả.

Bài HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT COLLAGEN SLIM THẬT VÀ GIẢ CHÍNH HÃNG

 

Thuoc giam can Collagen Slim 8

Thuốc giảm cân Collagen Slim Chính Hãng

Và hôm nay, thể theo yêu cầu của nhiều khách hàng muốn được hướng dẫn phân biệt thuốc giảm cân Collagen Slim Thật và Giả. Hệ thống “Thuốc giảm cân USA – Thế giới làm đẹp và Y dược thăng long” sẽ hướng dẫn quý vị cách nhận biết sản phẩm Collagen Slim Chính Hãng – Mẫu mới nhất.

 

1- Phân biệt Collagen Slim thật giả qua màng core tại nắp chai thuốc:

- Chai Thuoc Giam Can Collagen Slim mẫu mới được sản xuất tháng 10 năm 2015 và hạn cuối là tháng 10 năm 2019, với đặc điểm màng core nắp chai bằng nilon trong suốt.

 

Collagen Slim 06

- Trong khi đó, trên mẫu cũ hoặc trên chai Collagen Slim giả thì màng core nilon trong và có in chữ “Sealed for your protection” màu đen.  ( Hình dưới )

Thuốc giảm cân Collagen Slim Gia 5

 

2 – Phân biệt Collagen Slim Thật Giả qua nhãn chai thuốc:

- Hãy quan sát mặt chính giữa của nhãn chai Collagen Slim chính hãng mẫu mới. Chúng ta có thể thấy: Phía dưới dòng chữ “Collagen SLIM ”  có thêm dòng chữ “New Advanced Formula” màu Vàng. (xem hình dưới).

 

Collagen Slim 02

  • Cách phân biệt Collagen Slim Thật và Giả từ Thegioilamdep.net

Trong khi đó, ở nhãn chai Collagen Slim mẫu cũ hoặc chai Collagen Slim hàng giả sẽ không có dòng chữ nói trên. ( Xem hình dưới ).

 

Collagen Slim Gia 3

Chai Collagen Slim Giả

- Thêm nữa, chúng ta hãy nhìn phần nhãn chai phía bên tay phải. Nơi có in bàng thành phần, địa chỉ công ty, mã QR code. Ta có thể thấy mẫu Collagen Slim hàng thật mẫu mới có đặc điểm như sau:
+ Bảng thành phần không liệt kê dạng danh sách với tỉ lệ % từng thành phần như mẫu cũ, mà chỉ liệt kê tên những nguyên liệu có trong viên thuốc. (Xem hình)

 

Thuoc giam can Collagen Slim 6

Chai Collagen Slim Thật

.
+ Phần địa chỉ nhà sản xuất: Nhãn chai Collagen Slim chính hãng mẫu mới có ghi:
“Distribusted by: Green & Green Enterprses
16165 Brookhurst St
Fountain Valley CA92708
714-858-3695/ 714-478-7560
www.kyduyenhouse.com”

 

Thuốc giảm cân Collagen Slim Thật 04

Thuốc giảm cân Collagen Slim Thật

Trong khi ở mẫu Collagen Slim hàng giả hoặc mẫu cũ thì có ghi như sau:
“Distribusted by Bacai Inc
16165 Brookhurst St
Fountain Valley CA92708
(714)858-3695
www.kyduyenhouse.com
www.collagenslimusa.com”

 

Thuốc giảm cân Collagen Slim Gia 4

Phân biệt Collagen Slim Thật và Giả

Ngoài ra chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy trên nhãn chai Collagen Slim hàng thật mẫu mới, ở dưới phần ghi địa chỉ nhà sản xuất còn có in hình biểu tượng Mặt con cọp cách điệu và dòng chữ ” PANTHERGY” (có thể đây là một cái Logo) ( Hãy xem hình dưới )

 

Collagen Slim 07

- Một đặc điểm tiếp theo mà trên nhãn chai Collagen Slim mẫu mới hàng chính hãng có sự thay đổi. Đó là HẠN SỬ DỤNG và vị trí in hạn sử dụng:
+ Mẫu Collagen Slim thật mới nhất có in hạn sử dụng như sau:
MFG: 10/2015
EXP: 10/2019
( xem hình dưới)

 

Thuoc giam can Collagen Slim 7

  • Hướng dẫn phân biệt Collagen Slim Thật và Giả 2016

+ Mẫu Collagen Slim giả hoặc mẫu cũ có in hạn sử dụng:
” Exp: Nov 2016″ ở bên dưới mã QR Code. ( Xem hình)

 

Thuốc giảm cân Collagen Slim Gia 4-1

 

3- Phân biệt Collagen Slim thật và Giả qua đáy chai thuốc:

Ở chai thuốc Collagen Slim thật và mới nhất từ chính hãng có đặc điểm như sau:
+ Đặc điểm dễ thấy nhất là có in dòng mã số LOT màu vàng.
+ Dập chữ 150cc
+ Hình biểu tượng 3 mũi tên nối đuôi nhau, xếp thành hình tam giác, bên trong có số 1. Phía dưới ghi chữ “PETE”
+ Một logo hình tam giác và ở dưới có chữ ALPHA. ( Hình dưới )

 

Collagen Slim 03

Phân biệt Collagen Slim Thật và Giả Chính Hãng

Trong khi đó ở mẫu Collagen Slim giả hoặc mẫu cũ thì không in dòng mã số LOT ( Xem hình)

Collagen Slim Gia 2

 

4 – Phân biệt Collagen Slim Thật Giả qua viên thuốc:

Trước đây, viên Collagen Slim được  sản xuất dạng viên nang mềm màu Xanh nước biển nhạt và nó đang bị làm giả rất nhiều. Cho đến nay những viên thuốc màu xanh này đều là hàng giả. ( Hình dưới )

 

Collagen Slim Gia 1

Chính vì thế, nhà sản xuất đã thay đổi viên thuốc từ dạng nang mềm sang dạng viên con nhộng MÀU TRẮNG. Vì thế, đến thời điểm này, viên Collagen Slim hàng thật từ chính hãng sẽ chỉ có viên thuốc dạng con nhộng màu trắng mà thôi.

 

Collagen Slim 01

  • Phân biệt Collagen Slim Thật và Giả mẫu mới nhất

Trên đây, các bạn vừa được ” Thuốc giảm cân USA – Thế Giới Làm Đẹp – Y Dược Thăng Long” hướng dẫn Cách phân biệt Collagen Slim Thật và Giả. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn biết được đặc điểm cụ thể của sản phẩm giảm cân Collagen Slim mới nhất và có thể dễ dàng mua được sản phẩm Thật từ Chính Hãng!

 

Phân biệt Collagen Slim Thật và Giả

( Hãy ghi lại nguồn Http://thegioilamdep.net nếu bạn có ý định phát hành lại nội dung này )

Share Button

Cách phân biệt viên giảm cân New Perfect thật và giả

Viên giảm cân New Perfect là sản phẩm hỗ trợ giảm cân hàng đầu của Mỹ được sản xuất bởi công nghệ hiện đại dựa trên công thức đặc biệt hiệu quả của tập đoàn H.A Herbal (USA) để tối ưu những công dụng của thảo dược thiên nhiên có tác dụng tăng chất xơ, tăng cảm giác no, đồng thời tăng cường thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp giảm cân ở người thừa cân, béo phì.

Xem tiếp

Share Button

Hướng dẫn phân biệt Beautiful Slim Body Thật, Giả chính xác nhất


HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT BEAUTIFUL SLIM BODY THẬT, GIẢ CHÍNH XÁC NHẤT


Beautiful Slim Body là một trong những sản phẩm giúp giảm cân rất hiệu quả và cũng là một trong những sản phẩm Uy tín có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam.
Là một sản phẩm tốt được thị trường ưa chuộng, Thuốc giảm cân Beautiful Slim Body đã bị làm giả rất, rất nhiều. Cứ qua mỗi lần đổi mẫu để chống giả, không lâu sau Beautiful Slim Body lại bị làm giả theo mẫu mới nhất.
Hôm nay, thể theo yêu cầu của khách hàng Thuốc giảm cân Usa xin giới thiệu bài hướng dẫn Phân Biệt Beautiful Slim Body Thật Giả (Mẫu có date 2012-2017) của Nhà Thuốc Hoa Đà.

Như chúng ta đã biết: Mẫu Beautiful Slim Body mới nhất và đang lưu hành trên thị trường hiện nay ( Hàng chính hãng) là Mẫu Không Có Vỏ Hộp Giấy. Nó chỉ có chai thuốc được niêm phong bởi màng co trên nắp. Hiện nay mẫu này đang bị làm giả như thế nào? Chúng ta bắt đầu Phân Biệt Beautiful Slim Body Thật, Giả chính xác nhất nhé:

– Điều đầu tiên, chúng tôi muốn khẳng định với các bạn rằng: Những mẫu Beautiful Slim Body kèm theo vỏ hộp giấy ( như hình dưới đây ) hiện Nhà Thuốc Hoa Đàn đã bỏ mẫu từ rất lâu và nếu còn có trên thị trường VN là HÀNG GIẢ 100%

 

  beautiful slim body gia 1beautiful slim body gia 2


– Hiện này trên thị trường đang lưu hành Beautiful Slim Body có mẫu như hình dưới đây ( xem hình )

 

Beautiful Slim Body
Beautiful Slim Body

 

* Cách phần biệt Beautiful Slim Body Hàng Thật và Hàng giả theo những đặc điểm sau:

 

1- Phân biệt Beautiful Slim Body qua nắp chai thuốc:

Giữa 2 chai thuốc Beautiful Slim Body Thật và Giả có sự khác biệt khá rõ ràng khi ta để 2 chai thuốc gần nhau và so sánh thì thấy: Nắp chai Beautiful Slim Body Thật có dập chữ nổi rõ nét hơn khá nhiều so với chai Beautiful Slim Body Giả ( Xem hình )

 

nap-chai-beautiful-slim-body-that-gia
Nắp chai Beautiful Slim Body

2- Phân biệt Beautiful Slim Body Thật – Giả qua Nhãn chai sản phẩm:

Trên nhãn chai của Beautiful Slim Body Thật và Giả có những đặc điểm để nhận biết như sau:

 

+ Nhận biết qua vòng tròn răng cưa bao quanh chữ số “36pills”:

Thoạt nhìn, chúng ta tưởng rằng chúng không có gì khác nhau, nhưng khi quan sát kỹ, chúng ta sẽ phát hiện sự khác nhau như sau:
– Trên nhãn chai Beautiful Slim Body Giả: Những hình “răng cưa” rất đều nhau ( Xem hình)

 

Phan-biet-beautiful-slim-body-that-gia
Phân biệt Beautiful Slim Body  Thật – Giả 1

- Trong khi đó, trên nhãn chai Beautiful Slim Body Thật ” có xuất hiện những hình ” Răng cưa” đều to và vài hình “răng cưa” nhỏ ( Xem hình). Lưu ý: Đây không phải là lỗi kỹ thuật in, mà đó là ý đồ của nhà sx để tạo khác biệt giữa hàng Thật và Giả đó bạn nhé!

 

+ Nhận biết Beautiful Slim Body Thật và Giả qua Lá cờ Mỹ:

Chúng ta hãy tập chung quan sát hình lá cờ mỹ trên nhãn chai Beautiful Slim Body Thật và Giả sẽ thấy đặc điểm rất dễ nhận ra:
Trên nhãn chai Beautiful Slim Body Thật: những đường kẻ ngang, song song màu đó có khoảng cách bằng nhau 100%.
Trong khi đó, trên nhãn chai Beautiful Slim Body Giả thì xuất hiện 2 đường kẻ ngang, song song màu đỏ ở cuối cùng ( từ trên xuống dưới) có khoảng cách gần nhau hơn những đường ở trên. ( Xem hình )

 

Phan-biet-beautiful-slim-body-that-gia-2
Phan-biet-beautiful-slim-body-that-gia-1
Phân biệt Beautiful Slim Body Thật Giả qua lá cờ Usa và mã QR code

+ Phân biệt Beautiful Slim Body Chính Hãng và Hàng Giả qua mã QR Code:

Thoạt nhìn mã QR code trên 2 nhãn chai Beautiful Slim Body Thật và Giả, chúng ta tưởng như chúng giống nhau hoàn toàn. Nhưng không! Chúng có khác nhau đó bạn:
– Khi ta dùng điện thoại smart phone như Iphone, Sam sung, HTC,… có chương trình quét mã Code như ” Barcode Viet” để quét kiểm tra mã QR code này thì: Trên chai Beautiful Slim Body Thật, phần mềm quét thấy địa chỉ website “www. nhathuochoada. net” còn trên chai Beautiful Slim Body giả thì không quét được địa chỉ website trên. ( Xem hình ở trên )

 

3- Phần biệt Beautiful Slim Body Thật Giả qua hình dáng viên thuốc và kiểu chữ BSB dập trên viên thuốc:

Trên viên thuốc thật và giả Beautiful Slim Body ngoài những đặc điểm khác nhau về viên thuốc hàng Thật có màu Xanh Đậm và dài hơn viên thuốc giả ( Xem hình )

 

 

Vien-Beautiful-Slim-Body-That

Vien-thuoc-beautiful-slim-body-gia-1

Viên thuốc Beautiful Slim Body Thật và Giả


Hiện nay còn xuất hiện loại Beautiful Slim Body Giả có viên thuốc màu xanh đậm, dài như viên thuốc Beautiful Slim Body Thật. Tuy nhiên, nét chữ dập trên viên thuốc thì khá To và Thô hơn nhiều so với viên Beautiful Slim Body Thật. ( Hãy xem hình sau để biết rõ hơn nhé !)

 

Viên thuốc Beautiful Slim Body Giả 2
Viên thuốc Beautiful Slim Body Giả

Ngoài ra còn có một số đặc điểm khác để phân biệt Beautiful Slim Body Thật và Giả. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng những đặc điểm trên đây đã là quá đủ để bạn có thể mua được sản phẩm Beautiful Slim Body chính hãng rồi.
Trên đây, “Thuốc giảm cân Usa – ThuocgiamcanUsa.vn” vừa hướng dẫn các bạn 3 Cách Phân Biệt Beautiful Slim Body Thật và Giả. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn mua đúng sản phẩm Thật để thực hiện kế hoạch giảm cân cực kỳ hiệu quả và an toàn! Chúc các bạn may mắn!

Chú ý: Hãy ghi lại nguồn “www.thuocgiamcanusa.com” nếu bạn có ý định phát hành lại nội dung này!

 

Share Button