Hướng dẫn thanh toán

1- Quy định thanh toán:
Ngoài việc thanh toán tiền mua sản phẩm. Trong một số trường hợp quý khách có thể phải thanh toán thêm cả phí vận chuyển khi mua hàng giá trị thấp với tổng giá trị tiền hàng dưới 600.000 đ ( Chúng tôi sẽ thông báo trong từng trường hợp cụ thể khi xác nhận giao dịch với khách hàng ).

+ Khí gửi hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh, tất cả phí vận chuyển miễn phí cho khách hay trường hợp quý khách mất phí đều được chúng tôi thanh toán khi bắt đầu gửi hàng cho quý khách. Vì vậy khi quý khách thanh toán qua chuyển khoản hay COD (Cash On Delivery) sẽ được thông báo những phụ phí phát sinh này ( nếu có ).

2- Hình thức thanh toán:
Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau đây:

+ Thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng:
Sau đây là tài khoản tiếp nhận thanh toán:

.
* Ngân hàng Vietcombank:
- Tên tài khoản: Lê Xuân Khánh
- Số tài khoản: 0021000241986
- Chi nhánh Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội.

+ Thanh toán khi nhận hàng ( COD/ Cash On Delivery ):

 

Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery):
Là cách thanh toán đơn giản nhất đối với khách hàng không quen với hình thức thanh toan trực tuyến, bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi, nhân viên hỗ trợ sẽ tiếp nhận và giao hàng tận tay cho bạn. Đặc biệt bạn chỉ phải trả tiền sau khi nhận hàng

Kể cả trong trường hợp bạn ở xa, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn thông qua các công ty chuyển phát hàng. Khi nhân viên vận chuyển hàng giao hàng đến, Bạn sẽ nhận hàng và  thanh toán tiền cho chính người giao hàng đó.
————————————————————————————–
Chú ý: Chúng tôi đặc biệt khuyến khích quý khách thanh toán trước cho đơn hàng của mình thông qua hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Khi quý khách đồng ý với hình thức này, có nghĩa là quý khách được giảm thêm 30.000 vnđ so với hình thức “Thanh toán khi nhận hàng”.

Vì sao lại như vây?

Lý do như sau: Khi chúng tôi gửi hàng theo hình thức COD, có nghĩa là chúng tôi phải trả tiền vận chuyển và phí thu tiền hộ. Chính vì điều đó, khi quý khách thanh toán trước thì khoản tiền “Phí thu tiền hộ” thay vì phải trả cho bên chuyển phát, nó sẽ được giảm trực tiếp vào tổng số tiền mua hàng của quý khách.

 

Share Button
Hot!

Các bài liên quan