Kem trắng da vùng kín, bikini- SB Lightening Gel for Sensitive Areas của USA
kem-trang-da-vung-bikini-6kem-trang-da-vung-bikini-6kem-trang-da-vung-bikini-6

Kem trắng da vùng kín SB Lightening Gel

Giá: Liên hệ

- Kem trắng da vùng kín, bikini- SB Lightening Gel for Sensitive Areas

- Hàng nhập từ USA

- Quy cách: 60ml/ tuýp

Hot!

KEM TRẮNG DA VÙNG KÍN (BIKINI) SB LIGHTENING GEL FOR SENSITIVE AREAS

 

Da Nách, Da vùng Bikini bị sẫm màu, Nhũ Hoa bị thâm đen là vấn đề quan tâm của cả phái nam và phái nữ. Với những vùng da kín đáo nhạy cảm trên cơ thể, Bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có kem trắng da vùng kín  SB Lightening Gel for Sensitive Areas của hãng mỹ phẩm Southe Beach Skin Solutions – USA.

Hãy sẵn sàng, tự tin đi biển với bộ bikini của bạn. Bởi vì sau cách mạng làm trắng với tất cả là tự nhiên, SB Lightening Gel for Sensitive Areas cho khu vực nhạy cảm! Nếu bạn bị từ vùng thân mật bị tối màu hoặc đổi màu khiến bạn thấy xấu hổ: như đường bikini hoặc nách… Giờ đây đã có Gel trắng da vùng kín SB Lightening Gel for Sensitive Areas  giúp làm sáng màu những vùng đó . South Beach Skin Solutions ™ Gel cho khu vực nhạy cảm là cuối cùng trong an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả sản phẩm tự nhiên để làm giảm sự xuất hiện của tối màu tại hậu môn, âm đạo, vú, nách, mặt và những vùng nhạy cảm khác. Không giống như các cửa hàng thuốc sáng da giá rẻ hoặc bắt chước không có thật, Kem trắng da SB Lightening Gel for Sensitive Areas là đặc biệt- chăm sóc cho khu vực nhạy cảm là rất nhẹ nhàng và không chứa bất kỳ hóa chất có thể gây hại hoặc gây kích thích như Kojic Acid hoặc Hydroquinone.

 

kem-trang-da-vung-bikini-6

Kem trắng da vùng kín SB Lightening Gel for Sensitive Areas

 

 

Với công nghệ tiên tiến, các thành phần hoàn toàn tự nhiên trong SB Lightening Gel for Sensitive Areas của chúng tôi được thiết kế nhẹ nhàng và hiệu quả làm giảm sự xuất hiện của các vùng sắc tố đen bằng cách kết hợp chúng với màu da tự nhiên của bạn cung cấp cho bạn với một màu tươi hơn, trẻ trung hơn và sáng hơn. Vì vậy, nhẹ nhàng bạn có thể sử dụng ngay trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn!

.

Nguyên nhân sự đổi màu của các khu vực nhạy cảm là gì?

KHÔNG! Sự đổi màu của vùng thân mật là phổ biến hơn bạn nghĩ rằng ở cả nam giới và phụ nữ. Đó là chỉ là những người không nói về nó. Cho đến bây giờ! Có nhiều lý do tại sao nó có thể xảy ra. Tất cả mọi người là khác nhau. Tuy nhiên, nó có xu hướng để có một kết quả của những thay đổi nội tiết tố có thể phát sinh sau khi mang thai hoặc chỉ đơn giản là quá trình lão hóa. Nhưng bạn không phải sống với nó, Gel làm trắng da vùng kín SB Lightening Gel for Sensitive Areas sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

.

Ai nên sử dụng kem trắng da vùng kín?
Bây giờ, bất kỳ người đàn ông hoặc phụ nữ muốn tăng cường cái nhìn của họ có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong sự thoải mái trong nhà của họ. Kem làm trắng da vùng bikini SB Lightening Gel for Sensitive Areas làm việc với tất cả các loại da!

kem-trang-da-vung-bikini-3

Gel trắng da vùng kín SB Lightening Gel for Sensitive Areas được đàn ông rất ưa chuộng

 

.

Đàn ông có thể sử dụng nó vào d. vật của họ?
YES! Chúng tôi có hàng ngàn người đàn ông sử dụng Gel của chúng tôi để nâng cao nhìn của d. vật, bộ phận sinh dục của họ và khu vực hậu môn.

.

Sự khác biệt của SB Lightening Gel for Sensitive Areas so với các sản phẩm khác là gì ?
Sản phẩm Kem trắng da vùng kín của chúng tôi mang tính cách mạng là không giống như bất cứ điều gì khác trên thị trường. Hầu hết các cửa hàng thuốc sáng da giá rẻ sử dụng hóa chất mạnh để “tẩy” các lớp trên cùng của da. Những sản phẩm này có thể đốt cháy bạn và bất kỳ kết quả sẽ nhanh chóng bong ra và để lộ phần da sậm ở dưới . Nhưng sản phẩm của chúng tôi là khác nhau.

Để giải quyết vấn đề này, công thức tạo ra SB Lightening Gel for Sensitive Areas của chúng tôi sử dụng một cách tiếp cận độc đáo để tạo ra sự an toàn nhất, kết quả nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đầu tiên, chúng tôi Gel nhẹ nhàng làm tróc da để chuẩn bị nó. Sau đó, nó cung cấp một sự pha trộn của các thành phần tự nhiên sâu vào các lớp của da, nơi các tế bào da mới được hình thành. SB Lightening Gel  nhẹ nhàng làm việc để làm giảm hoạt động của Tyrosinase (enzyme gây ra sạm màu da) trong các tế bào da mới. Chất dưỡng ẩm nhẹ nhàng dưỡng ẩm để bảo vệ. Như làn da mới lên bề mặt, bạn sẽ thấy một làn da trẻ trung, sáng hơn pha trộn với màu da tự nhiên của bạn. Tiếp tục sử dụng để duy trì cái nhìn về làn da như mong muốn.

Và bởi vì các công thức đặc biệt của chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi hấp thụ nhanh và khô sạch không có dư lượng dầu hoặc dính. Điều này là rất quan trọng để sử dụng trong các khu vực bộ bikini và dưới cánh tay!

.

Thành phần
Đây là nhiệm vụ của chúng tôi để cung cấp sản phẩm an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả, Gel trắng da vùng kín SB Lightening Gel for Sensitive Areas sẽ không gây kích ứng da nhạy cảm. Vì vậy, chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên để tạo ra sản phẩm có rất ít khả năng gây dị ứng, không gây mụn, và không chứa cồn, nước hoa, thuốc nhuộm hay chất parabens. Thành phần của chúng tôi là:

Water, Cetearyl Ethylhexanoate, Arctostaphylos Uva ursi lá Extract, Glycerin, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Saccharide Isomerate, carbomer, Glycyrrhiza Glabra (Cam thảo) gốc Extract, Sodium Hydroxide, Polysorbate 20, Potassium Sorbate, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.

kem-trang-da-vung-bikini-5

Kem trắng da vùng kín SB Lightening Gel for Sensitive Areas giúp chị em tự tin hơn

 

.

Hướng dẫn sử dụng:
Để có kết quả tốt nhất, sử dụng Kem trắng da vùng kín SB Lightening Gel for Sensitive Areas  hai lần một ngày (sáng và tối). Sau khi lượng kem thấm vào da, bạn có thể rửa như bình thường. Cho phép da khô. Áp dụng một lượng nhỏ trực tiếp vào khu vực mong muốn bằng cách nhẹ nhàng thoa trong một chuyển động tròn cho đến khi hấp thu hoàn toàn vào da. Không có găng tay hoặc bàn chải cần thiết. Hãy chắc chắn để che khu vực mong muốn. Cho phép để khô hoàn toàn trước khi áp dụng bất kỳ sản phẩm khác. Tiếp tục sử dụng để duy trì  như mong muốn.

Chú ý: Chỉ sử dụng ngoài. Không dành cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

.

Kết quả:
Không có sản phẩm khác hoạt động nhanh hơn hay là hiệu quả hơn để sử dụng một cách an toàn trên làn da nhạy cảm của bạn. Kết quả nói chung là thường trú hoặc rất lâu dài. Hầu hết mọi người sẽ thấy kết quả của Kem trắng da vùng kín SB Lightening Gel for Sensitive Areas  nhanh chóng trong ít nhất là 2-3 tuần. Tuy nhiên, mỗi cá nhân là khác nhau và độ dài của thời gian cho kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của sự đổi màu. Một ít đi một chặng đường dài. Mỗi tập trung 2 oz / 60 ml ống nên kéo dài 1-2 tháng tùy thuộc vào số tiền sử dụng để trang trải các khu vực mong muốn. Mua một ống thứ hai cho một diện tích lớn hơn và bảo trì hơn và tiết kiệm.

.

Hoàn hảo cho sử dụng trên:
Gel trắng da vùng kín SB Lightening Gel for Sensitive Areas phù hợp cho cả nam và nữ, TẤT CẢ CÁC LOẠI DA (bao gồm Latin, châu Phi, Ấn Độ và châu Á) !!!
Tất cả da, đặc biệt là các Bikini (Anal & sinh dục) Các khu vực: vú, núm vú, nách, khuôn mặt, Cút, đầu gối, Điểm Nóng …bị đổi màu da khác Bao gồm Burn Marks và Scars
hấp thụ nhanh chóng và Dries sạch đẹp trong giây! Không có dầu hoặc Chủ Feeling!
Không Hydroquinone hoặc Kojic Acid
không có Rượu, Nước hoa, Thuốc nhuộm chất kích thích tiềm năng khác

 

Hãy chú ý chọn đúng sản phẩm:
Hậu môn và âm đạo “tẩy trắng” là một trong những xu hướng chăm sóc da nóng nhất hiện nay. Hãy chú ý những sản phẩm có chứa hóa chất mạnh như Hydroquinone hoặc Kojic Acid. Nó hoàn toàn không tốt, nó có thể cháy hoặc gây kích ứng hoặc có thành phần đó có thể để lại cho bạn dính hoặc lộn xộn. Gel trắng da vùng bikini SB Lightening Gel for Sensitive Areas của chúng tôi không phải là một chất tẩy trắng và là sản phẩm DUY NHẤT trên thị trường đã được xây dựng và thử nghiệm cụ thể để sử dụng trên các vùng hậu môn và bộ phận sinh dục nhạy cảm. An toàn, nhẹ nhàng, sạch sẽ. Hoàn toàn không có Hydroquinone hoặc kojic ACID!

.

CẢM NGHĨ CỦA NGƯỜI DÙNG:

Tôi Latin và khu vực tư nhân của tôi là tối hơn so với cơ thể nói chung của tôi và khi tôi sử dụng kem tẩy trắng vùng kín SB Lightening Gel for Sensitive Areas này được điều biết ơn nhất mà bao giờ xảy ra với tôi. Đời sống tình dục của tôi là tốt hơn và khu vực tư nhân của tôi trông hồng hơn và nó làm cho tôi người đàn ông muốn tôi nhiều hơn. Vì vậy, các cô gái! mua kem tẩy trắng này …. nó thực sự làm việc …. Tôi yêu nó và sẽ mua nó một lần nữa và một lần nữa …. yêu các bạn. ” —- Jennifer

.

Chỉ muốn cho bạn biết tôi đã thực sự hạnh phúc với gel làm trắng da vùng kín SB Lightening Gel for Sensitive Areas! Tôi đã thực sự là một chút hoài nghi rằng nó sẽ có thành phần nhẹ nhàng và làm việc, nhưng tôi thực sự hạnh phúc rõ ràng rằng nó đã làm! Thanks cũng cho là như vậy kín đáo với bạn bao bì. ” —- Robyn

.

cảm ơn bạn nhiều cho kem SB Lightening Gel for Sensitive Areas của bạn. tôi đã sử dụng nó. đó là điều tốt nhất bao giờ hết. tôi sẽ đặt nó một lần nữa và một lần nữa thank “— Sahar

Share ButtonBẠN CẦN MUA SẢN PHẨM NÀY ?

Liên hệ ngay:

THẾ GIỚI LÀM ĐẸP GROUP

CS1: Số 18 Tam Trinh - Hai Bà Trưng - Tp. Hà Nội
CS2: 107/ 214/ 16 Ngõ 107 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - HN

=> Gọi ngay: 0966 382 383 - 0917 001 668
Hỏi đáp - Đánh giá về sản phẩm